in , ,

LikeLike WOWWOW CryCry

Không ngờ, “Rocket Raccoon” lại đồng tình với lý tưởng diệt vong nhân loại của Thanos!

rocket racoon cuong phim

Chắc hẳn sau khi xem xong bộ phim, đa phần ai cũng phản đối hành động và suy nghĩ của Thanos trong Infinity War nhưng Bradley Copper thì ngược lại.

Bradley Cooper nghĩ rằng Thanos (do Josh Brolin thủ vai) đã rất hợp lý trong Avengers: Infinity War. Nam diễn viên là người được đề cử giải Oscar vào năm 2014 và là người đứng sau giọng nói của Rocket Raccoon. Kể từ đó, nhân vật đã xuất hiện thêm hai lần nữa (GOTG Vol. 2 và Avengers 3) và nhanh chóng trở thành một siêu anh hùng được mọi người yêu thích.

Rocket-Raccoon-Bradley-Cooper cuong phim

Infinity War là tác phẩm hội tụ đỉnh cao của những loạt phim đình đám trong suốt 10 năm qua, với sự góp mặt của tất cả những siêu anh hùng Marvel từ trước tới nay. Tuy nhiều người hâm mộ vẫn còn đang mơ hồ về tương lai của các siêu anh hùng cũng như của Trái đất sau khi Thanos “búng tay”, nhưng họ lại có thể hy vọng khi cho rằng khái niệm du hành thời gian, cũng như vương quốc lượng tử sẽ là những yếu tố chính trong câu chuyện tiếp theo. Thử thách cuối cùng giữa Avengers với Gã Titan điên loạn đã gây ra rất nhiều tổn thất cho nhân loại cũng như chính bản thân Thanos – người đã “hi sinh” tất cả mọi thứ, kể cả người thân của hắn chỉ để thực hiện được lý tưởng “cân bằng vũ trụ”. Nhưng bất chấp sự tàn phá mà Thanos đã gây ra, Cooper tiết lộ rằng anh ta đã hiểu rõ Thanos từ trong tâm.

aveng-infinwar-logo cuong phim

Trong khi quảng bá dự án mới nhất đánh dấu sự ra mắt với vai trò đạo diễn của anh, A Star is Born, Cooper ngồi xuống với BBC 1 và trả lời về vai diễn của anh trong MCU. Nam diễn viên đã được hỏi về những suy nghĩ của anh ấy về bộ phim và anh thừa nhận rằng một phần cảm xúc của anh ấy là do bắt nguồn từ Mad Titan.

avengers-infinity-war-2-600x338 cuong phim

“Ừ. Thật là tuyệt vời. Đó là lý do tại sao bộ phim đó rất hay. Họ đã làm ra một Thanos rất thật, rất cảm xúc. Thực tế là hắn đã làm cho bạn suy nghĩ kiểu như, ‘Ổng cũng đúng đấy chứ? Rõ ràng là vậy!” ‘Và một phần trong tôi cảm nhận giống như “Tôi mừng vì hắn cuối cùng cũng bình thản ngồi xuống và ngắm hoàn hôn trong tĩnh lặng.” Ý tôi là, tôi ghét khi phải chứng kiến một nửa số người chết trên thế giới, nhưng mặt khác, tôi lại nghĩ là, ‘Thanos đã thành công rồi!’ Tôi không biết nói gì hơn nữa.”

thanos cuong phim

Cho dù có hay không có những người hiểu được Thanos trong Infinity War, mọi người đều có thể công nhận rằng lý luận của ông không bắt nguồn từ tham lam như những nhân vật phản diện MCU khác. Đạo diễn Joe và Anthony Russo, cùng với những nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đã có thể tìm ra cách để đặt nền tảng cho nhân vật khiến cho người xem có thể cảm thông với Thanos, ngay cả khi họ biết rằng điều hắn làm là sai.

rocket racoon cuong phim

Rocket là một trong số những anh hùng sống sót sau cuộc diệt chủng thiên hà của Thanos, anh dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim Avengers vào năm tới. Nếu dựa theo những gì đã làm trong Avengers: Infinity War, anh em nhà Russo sẽ có nhiều khả năng kết hợp anh ta một lần nữa với Thor (Chris Hemsworth). Rocket Racoon hiện tại cùng với phần còn lại của Guardian of the Galaxy vẫn còn ảm đạm sau vụ Marvel sa thải James Gunn dẫn đến Vol. 3 bị trì hoãn vô thời hạn.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
james gunn cuong phim

Bộ phim kinh dị mới nhất của James Gunn dời ngày công chiếu tới năm 2019.

disney cuong phim

Những bộ phim đình đám của Disney Channel từng làm mất ăn mất ngủ biết bao 8x, 9x