in

LikeLike WOWWOW

Không ngờ “IT: Chapter 2” lại có một cameo cực phẩm đem lại sự thoả mãn tột cùng cho khán giả!

IT Cameo cuong phim

Sự xuất hiện của vị cameo này không những khiến cho IT: Chapter 2 trở nên hấp dẫn hơn mà còn làm cho các fans hâm mộ của Stephen King “vỡ oà trong rạp.”

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ NỘI DUNG TRONG “IT: CHAPTER 2”, CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng dàn diễn viên của IT: Chapter 2 toàn là những cái tên thuộc hàng “thượng đẳng” của Hollywood như: ứng cử viên được đề cử Oscar hai lần Jessica Chastain, Bill Hader từng giành giải Emmy, James McAvoy tài năng và nổi tiếng,…Nhưng sự xuất hiện của chính tác giả Stephen King mới là “gia vị bí mật” giúp cho bộ phim hoàn hảo hơn.

Stephen King cameos cuong phim

Từ trước tới nay, Stephen King luôn được biết đến và hoan nghênh vì năng lực của mình với tư cách là một tác giả hơn là một diễn viên. Nhưng đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của chú chú Steve, đã đem lòng yêu mến giọng văn độc đáo cuốn hút và khơi dậy những cảm xúc đặc biệt – thì thật bất ngờ, vui vẻ và được chào đón bất ngờ khi Stephen xuất hiện với tư cách là chủ của một cửa hàng đồ cổ ở thị trấn Derry. Vai diễn của Stephen trong IT: Chapter 2 đã để lại cho khán giả ấn tượng mạnh mẽ. King tự nhận mình là người rất đáng ngưỡng mộ khi nhân vật của anh bán chiếc xe đạp thời thơ ấu của Bill với giá 300 đô la.

Stephen cuong phim

Trong quá khứ, thật hiếm hoi có bộ phim kinh dị nào mà không có sự xuất hiện của Stephen King dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Stephen đã ra mắt khán giả với một vai diễn Hoagie Man trong bộ phim năm 1981 của đạo diễn phim George Romero, mang tên Knightriders. Stephen King tiếp tục có cơ hội hợp tác với Romero trong Cree Creeshow, một bộ phim kinh dị do chính mình chắp bút lấy cảm hứng từ truyện tranh EC khủng khiếp của những năm 50. Romero đã dành cho King một vai chính trong “The Lonesome Death of Jordy Verrill”.

Stephen Knightrider cuong phim

Stephen King vẫn thường xuyên xuất hiện với tư cách là cameo trong các bộ phim kinh dị của thập kỷ tiếp theo, bao gồm Maximum Overdrive năm 1986 – do chính mình đạo diễn, Pet Sematary (1989), Sleepwalkers (1992), Thinner (1992) và bản chuyển thể truyền hình năm 1997 của cuốn sách The Shining. Đây đều là những tác phẩm tâm huyết đối với nhà văn này nên không có gì ngạc nhiên khi King đồng ý xuất hiện trên màn hình để đem đến những màn diễn xuất đến từ cái tâm của người đã sinh ra những đứa con tinh thần đặc sắc này.

King Pet Sementary cuong phim

Vai cameo của Stephen King trong IT: Chapter 2 đã khiến cho nhiều thế hệ khán giả nức lòng, đối với những người đã theo dõi sự xuất hiện của King trong những bộ phim kinh dị ngày xưa cảm thấy như sống lại thời hoàng kim của các tác phẩm thực sự độc đáo, còn với những khán giả trẻ tuổi, những người hâm mộ sách của King thì đó là một điểm nhấn thú vị đem đến cho họ sự thoả mãn khi thưởng thức bộ phim.

“IT: Chapter 2” hiện đang chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Entertainment Week

it-chapter-two-bts-cuong-phim

15 chi tiết hậu trường đầy lý thú của ‘IT Chapter 2’!

Bill Pennywise cuong phim

Bill Skarsgård “úp mở” sẽ tiếp tục vào vai Pennywise, hé lộ sẽ có ‘IT 3’?