Kevin and Venom 2 cuong phim
in

WOWWOW CryCry

Không chỉ có ‘Spider-Man’, chủ tịch Marvel đã từng giúp Sony làm ‘Venom’ mà chưa bao giờ đòi “danh phận”!

Thông tin chủ tịch Kevin Feige từng bí mật giúp Sony thực hiện Venom và chưa bao giờ đòi danh phận khiến cho người hâm mộ sửng sốt. 

Bộ phim Venom của Sony được cho là đã nhận được sự giúp đỡ từ người đứng đầu Marvel Studios, chủ tịch Kevin Feige, mặc dù tác phẩm này không chính thức là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vào năm 2015, Marvel Studios và Sony Pictures đã đạt được thỏa thuận cho phép Người Nhện tham gia MCU. Trong những năm kể từ đó, đôi bên đã làm việc cùng nhau trong các bộ phim riêng của nhân vật này, nhưng Sony cũng đã lên kế hoạch cho các bộ phim thuộc Marvel Comics của riêng họ tách biệt với Người Nhện và MCU. Một trong số những dự án đầu tiên là Venom, với sự tham gia của Tom Hardy trong vai Eddie Brock. Phim đã ra rạp vào mùa thu năm ngoái và thu về $850 triệu trên toàn thế giới.

Venom cuong phim

Mặc dù các đánh giá của Venom không mấy tích cực, nhưng bộ phim đã được người hâm mộ đón nhận và thành công về doanh thu phòng vé. Do đó, Sony đã nhanh chóng lên kế hoạch cho Venom 2,dự kiến sẽ là trong tháng 10 năm 2020 của studio. Gần đây, Venom 2 đã cast Andy Serkis làm đạo diễn, vì vậy phần tiếp theo đang có một tương lai rất xán lạn. Trong khi người hâm mộ hy vọng sẽ thấy Venom một ngày nào đó trong MCU, hoặc ít nhất là sẽ có màn crossover đỉnh cao và diễn cùng với Peter Parker của Tom Holland, nhưng điều đó có thể không xảy ra vì ngày hôm nay cả kinh đô điện ảnh như chấn động vì vụ việc giữa Sony và Marvel. Tuy nhiên, mọi việc trở nên “kịch tính” hơn khi tin tức Kevin Feige đã từng giúp đỡ Sony thực hiện Venom bắt đầu được đăng tải trên khắp mặt báo.

venom 1 cuong phim

Kevin Feige trước đây đã từng thảo luận với giám đốc Sony Pictures, Tom Rothman về vấn đề Marvel Studios cũng muốn được tham gia vào dự án Venom, một trong những nhân vật họ cực kì tâm đắc. Cụ thể, Feige đã bí mật giúp đỡ Sony mà không cần công khai hay thể hiện bất kì dòng credits nào từ đầu tới cuối. Trên thực tế, Deadline và i09 đã đưa tin, một đại diện của Sony đã xác nhận Kevin Feige đã đóng góp cho những bộ phim Sony Marvel khác, bao gồm Venom nhưng chủ tịch Marvel Studios chưa bao giờ yêu cầu hay được công nhận là một thành phần tham gia quá trình sản xuất.

Kevin and Venom 2 cuong phim

Không rõ Feige dành bao nhiêu thời gian, ý tưởng hay công sức cho Venom, nhưng có một chút ngạc nhiên khi Sony chưa hề đả động điều này. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là Kevin Feige đang hướng đến một tương lai tiềm năng cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vì Sony có quyền đối với 900 nhân vật Marvel Comics, điều đó đồng nghĩa với việc họ có thể kiểm soát một phần không nhỏ của Marvel. Họ đã có Morbius the Living Vampire và quyền thực hiện nhiều bộ phim dựa trên Marvel Comics khác chưa kể đến phần tiếp theo và ngoại truyện của siêu phẩm hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse. Tuy nhiên, sau khi nghe được thông tin này, đại bộ phận người hâm mộ đều cảm thấy xót xa cho Marvel và cảm giác họ cũng đã hết lòng không chỉ vì những nhân vật của mình mà còn vì mối quan hệ giữa đôi bên nhưng đáng tiếc rằng Sony cũng có những dự định của riêng mình mà không ai lường trước được.

Hà Phương – Cuồng Phim

Hawkeye Spider-Man 2 cuong phim

Hawkeye gây tranh cãi vì tự đăng ảnh mình nhưng lại ghi caption yêu cầu Sony trả Spider-Man cho MCU!

Tom-Holland-Spider-Man-Crying-cuong-phim

Tương lai Spider-Man của Tom Holland sau chia rẽ sẽ về đâu?