in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Khoảnh khắc kinh hoàng nhất của diễn viên đóng thế trong “Pirates of The Caribbean”

johnny-depp-pirates-142993 cuong phim

Mới dây, diễn viên đóng thế của Orlando Bloom đã chi sẻ vế khoảnh khắc kinh hoàng nhất của mình khi đóng Pirates of The Carribean.

Pirates of The Carribean là một trong những tựa phim phổ biến và thành công nhất mà Disney từng sản xuất. Từ trươc tới nay đã có năm bộ phim được tung ra. Người hâm mộ cũng được biết là loạt phim sẽ chuẩn bị có thêm phần 6. Vì vậy, phần phim mới nhất này sẽ có rất nhiều giới hạn để phá vỡ nếu muốn thành công.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của diễn viên đóng thế

johnny-depp-pirates-142993 cuong phim

Các bộ phim Cướp biển vùng Caribbean luôn có những cảnh hành động thú vị và hấp dẫn. Từ cuộc đấu kiếm đầu tiên của Jack Sparrow và Will Turner cho đến những trận chiến trên tàu lớn. Tất cả đều làm thỏa mãn người hâm mộ.

Mới đây. diễn viên đóng thế của Orlando Bloom trong hai phần sau của bộ ba phim đầu tiên, Zach Hudson, đã chia sẻ một kỷ niệm thú vị. Anh cho rằng cảnh đánh nhau ở cối xay trong Pirates of the Caribbean: Dead Men’s Chest là cảnh phim mà mình thấy ám ảnh nhất. Anh nói:

Pirates of the Caribbean cuong phim

“Tôi không hề có thời gian để diễn tập cảnh đánh nhau trên cối xay nước. Tôi thực sự đã có khoảng một tuần để chuẩn bị cho cảnh này nhưng khoảnh khắc ấy thật đáng sợ. Đạo diễn phim là Gore Verbinski và bạn đoán xem, khoảng thời gian ghi hình đó rất cực hình. Cuối cùng, cảnh đó đã thắng giải Taurus cho cảnh hành động hay nhất.”

Khoảnh khắc kinh hoàng của diễn viên đóng thế trong “Pirates of The Caribbean”

Tất nhiên, đó chưa phải là khoảnh khắc đáng nhớ duy nhất khi quay bộ phim Cướp biển Caribbean thứ hai, Zach Hudson nói với Metro rằng trận chiến với Kraken là một khoảnh khắc anh sẽ không bao giờ quên.

kraken cuong phim

“Sau đó, chúng tôi tiếp tục đóng cảnh trận chiến với Kraken. Đây là cảnh mà tôi có chết tôi cũng không quên được! Tôi bị buộc trên một cột buồm đang gãy, cách mặt đất 45 mét. Chỉ với 1 sợi dây an toàn, tôi phải nhảy. Tổng cộng tôi phải nhảy xa hơn 90 mét để có thể tiếp đất. Đó là cảnh quay đầu tiên vào vào ngày hôm đó và cũng là một trong những khoảnh khắc rất siêu thực.

pirates of the caribbean cuong phim

Mặc dù người hâm mộ có thể chỉ trích một số khía cạnh của phim Cướp biển Caribbean. Tuy vậy, thật khó để tìm thấy nhiều lỗi trong những pha hành động. Tất cả đều nhờ sự phối hợp ăn ý của cả đoàn làm phim, đặc biệt là các diễn viên đóng thế âm thầm giúp đỡ diễn viên chính của chúng ta đằng sau hậu trường.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

SIMPSONS 10 CUONG PHIM

Thực hư chuyện “The Simpsons” dự báo về “cuộc biểu tình vì George Floyd”!

studio-ghibli-earwig-and-the-witch cuong phim

Studio Ghibli công bố thực hiện phim hoạt hình mới, dựng hình hoàn toàn bằng CGI!