in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Khoác lên mình bộ trang phục Homelander, người đàn ông này đã giúp hàng xóm thoát khỏi hỏa hoạn!

Một người đàn ông ở Ohio đã được cứu thoát khỏi vụ hỏa hoạn bởi người hàng xóm của mình trong bộ trang phục Homelander vào đêm Halloween.

Gần đây, một người đàn ông mặc trang phục Homelander đã giải cứu hàng xóm của mình khỏi một vụ hỏa hoạn. Ngay lập tức, ngôi sao Antony Starr của The Boys ngay lập tức đã đưa ra lời khen  cho vị siêu anh hùng ngoài đời thực này. Sự việc xảy ra vào đêm Halloween ở thị trấn nhỏ Greenville, Ohio. Khi anh đang đi đến một bữa tiệc Halloween với gia đình mình, Chris Taylor đã hóa thân thành Homelander.

Homelander 1 cuong phim

“Có một chương trình trên Amazon Prime tên là The Boys. Tôi thích nó”, Taylor nói về sự lựa chọn trang phục của mình. Anh cũng kể chi tiết về việc anh tình cờ bắt gặp ngôi nhà hai tầng đang cháy.

Một siêu anh hùng ngoài đời thật

“Lần đầu tiên chúng tôi đi vào con hẻm đó và nhìn thấy ngọn lửa bốc ra từ ngôi nhà và toàn bộ tầng trên đã bị thiêu rụi. Nó khá kinh khủng”, Taylor nói. Anh liền chạy vào nhà để xem có ai bên trong cần giúp đỡ không.

homelander 2 cuong phim

“Tôi hét to hết mức có thể,” Có ai ở đây không ” và tôi nghe thấy tiếng kêu cứu. Những ngọn lửa chỉ cách tôi vài inch và tôi cảm thấy trang phục của tôi đang nóng dần lên. Tôi cảm thấy như mình đang tan chảy. Tôi không thể thở được. Khói rất dày đặc”.

homelander cuong phim

May mắn thay, Taylor đã định vị được người đàn ông trên tầng hai của ngôi nhà và đưa anh ta đến nơi an toàn. Vào thời điểm đó, lực lượng cứu hỏa và nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường. Nhờ hành động nhanh chóng, người đàn ông trong nhà không bị thương nặng và thậm chí đã không cần đến điều trị y tế tại hiện trường. Nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được xác định.

Nam diễn viên đóng vai Homelander gửi lời khen ngợi

Biết được thông tin về câu chuyện này trên mạng xã hội, Antony Starr, diễn viên đóng vai Homelander trong The Boys, đã đưa ra một số lời khen ngợi trên Twitter. “Tôi chưa bao giờ là một bậc cha mẹ tự hào hơn,” Starr đăng. Tất nhiên, người hâm mộ của The Boys không thể không đùa về tình huống trớ trêu khi một người ăn mặc như Homelander thực sự cứu một ai đó trong cuộc sống thực.

“Về phần siêu anh hùng Homelander ngoài đời thực,Taylor nghĩ rằng anh ấy nên giữ lại bộ trang phục trong dịp lễ Halloween như một lời nhắc nhở về mẫu người mà anh ấy cố gắng trở thành.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Anne Hathaway 1 cuong phim

Warner Bros. lên tiếng xin lỗi người khuyết tật sau những chỉ trích liên quan đến bộ phim “The Witches”!

Cư dân mạng yêu cầu Warner Bros. loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2”