in

Khán giả qua đời sau khi bị kẹt đầu trong rạp chiếu phim tại Anh

Nạn nhân tử vong do trụy tim sau tai nạn hy hữu ở một rạp phim tại Birmingham (Anh).

Theo Guardian, ngày 16/3, một tuần sau tai nạn, người đàn ông mất ở bệnh viện. Hệ thống rạp Vue Cinemas xác nhận thông tin và chia buồn với gia đình người quá cố.

Nơi xảy ra tai nạn là một rạp phim thuộc hệ thống Vue Cinemas.

Ngày 9/3, nạn nhân cùng một người đi xem ở thành phố Birmingham. Khi phim kết thúc, ông cúi xuống nhặt điện thoại bị rơi. Ngay lúc đầu của người này ở dưới ghế, phần gác chân (hoạt động bằng điện) khép lại, khiến ông mắc kẹt.

Nạn nhân được giải cứu sau khi nhân viên rạp và khách xem phim phá vỡ chân ghế. Ông bị chấn thương và lên cơn đau tim, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng cuối cùng không qua khỏi.

Ghế ngồi trong phòng chiếu Gold Class cho phép khán giả có thể ngả sâu ra phía sau và đặt chân lên thiết bị nghỉ chân nhờ hệ thống điều khiển điện tử. Ảnh: The Popping.

Phòng chiếu xảy ra tai nạn thuộc hạng Gold Class (thượng hạng), chỉ dành cho người trên 18 tuổi, có chỗ ngồi thoải mái hơn, một quầy bar cùng nhiều dịch vụ khác phục vụ khách. Cảnh sát Birmingham (Anh) cho biết đang điều tra sự việc, chưa rõ người đàn ông này có dùng chất cồn trước khi xảy ra tai nạn không.

Những người có mặt tại rạp cho biết đây là tai nạn hy hữu. Dù vậy, hội đồng thành phố Birmingham thông báo mở cuộc điều tra về sức khỏe và an toàn liên quan đến các rạp chiếu phim.

Từng có nhiều tai nạn hoặc sự cố gây chết người trong các rạp chiếu phim. Tháng 6/2016, một cụ ông 65 tuổi đột tử tại rạp thuộc thành phố Tiruvannamalai (Ấn Độ) khi xem phim kinh dị The Conjuring 2. Năm 2013, một thanh niên 22 tuổi chết vì trụy tim bởi cười quá nhiều khi xem phim hài Ấn Độ Grand Masti. Tháng 3/2017, một cựu cảnh sát bắn chết người đàn ông nhắn tin trong rạp phim ở Tampa (Mỹ)…

Theo Ân Nguyễn – Vnexpress

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Điểm mặt 6 bộ phim kinh dị được đề cử Oscar phim hay nhất

9 “bộ cánh” thảm họa của các siêu anh hùng đã đem đến ác mộng cho khán giả