in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Khán giả lên tiếng về thần thái “đơ có đẳng cấp” của cặp đôi Suzy – Nam Joo Hyuk trong loạt ảnh phim mới

Mới đây, những bức ảnh still cut đầu tiên của bộ phim Startup do bộ đôi Nam Joo Hyuk – Suzy thủ vai chính đã chính thức ra mắt. Thế nhưng nhiều khán giả lại phản đối và có ý kiến cho rằng sự kết hợp này là một sự kết hợp :”đơ có đẳng cấp”.

Start Up ( Khởi Nghiệp ) là một sự án phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Nam Joo Hyuk và Suzy. 

Start Up xoay quanh câu chuyện lập nghiệp của Seo Dal Mi (Suzy) với ước mơ trở thành Steve Job tương lai tại Sandbox – nơi này nổi tiếng được mệnh danh là “thung lũng Silicon của Hàn Quốc” cùng công cuộc vực dậy công ty công nghệ của anh giám đốc trẻ Nam Do San (Nam Joo Hyuk). Trong phim, Nam Joo Hyuk và Seo Dal Mi sẽ cùng nhau trở thành một cặp đôi “vượt khó”, giúp đỡ đối phương đạt được ước mơ của mình.

Không để khán giả phải chờ đợi, ngay lập tức nhà đài đã nhá hàng loạt ảnh still cut chính thức thức của bộ phim. Trong loạt ảnh này, Suzy và Nam Joo Hyuk chủ yếu tương tắc với nhau bằng ánh mắt. 

Nhiều khán giả cho rằng sau khi xem xong ảnh, họ chưa cảm nhận được sự bùng nổ của phản ứng hóa học giữa 2 người và cảm thấy sợ khi một lần nữa xuất hiện một “Cô Dâu Thủy Thần 2”.

Một số bình luận của khán giả:

-10 điểm cho hình ảnh, còn diễn xuất thì phải chờ có phim vậy, haizzz…

-Nói thật 2 bạn này phải đóng với diễn viên có năng lực thì mới kéo lên được, chứ diễn xuất của 2 bạn này bất ổn lắm :(((

-Hi vọng anh chị đóng bớt đơ như những phim trước huhu

-……..

Liệu rằng đây có phải là một bom tấn truyền hình cuối năm nay, hãy cùng chờ đón những tin tức tiếp theo của bộ phim Start Up nhé!

 

7 diễn viên phải…nói dối để được nhận vai diễn!

boseman 2 cuong phim

Vì sao Chadwick Boseman lại che giấu bệnh trạng của mình suốt bấy lâu?