in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Khán giả kinh hoàng với phim kinh dị mới của Netflix!

haunting-hill-house-2 cuong phim

Được làm dựa trên tiểu tuyết cùng tên, The Haunting of Hill House sẽ mang cho khán giả những giây phút kinh hoàng nhất chỉ với 10 tập phim.

Với mỗi phần phim trôi qua, khán giả sẽ được khám phá nhiều hơn về gia đình nhà Craine và số phận của mỗi thành viên trong thời gian định cư ở Hill House. The Haunting of Hill House là một bộ phim truyền hình xuất sắc với những yếu tố thú vị, các đoạn đối thoại kịch tính và cách dẫn chuyện hấp dẫn thường được sử dụng trong thể loại kinh dị.

hill house cuong phim

Bộ phim đã đạt đến một tầm cao mới trong thể loại phim kinh dị. Cùng với các đoạn jump-scare khiến người xem hoảng hồn, mỗi cảnh phim mang lại cho khán giả một cảm giác nghẹt thở, đầy chết chóc và ma quái.

hill house 2 cuong phimNhững người hâm mộ phong cách gothic sẽ yêu thích sự hùng vĩ của Hill House, với hành lang ngập trong bóng tối và đầy những bức tượng cổ điển. Tất nhiên, không thể thiếu những bóng ma và một số trong số đó đáng sợ đến nỗi sẽ không ai trách bạn khi bạn ấn nút “Fast foward” – “Tua nhanh”. Những người tinh mắt sẽ nhận thấy những con quỷ đang ẩn nấp trong cảnh và không bao giờ hoàn toàn xuất hiện.

Dưới đây là một trong những cảm nhận của khán giả về bộ phim:

Một người dùng Twitter chia sẻ:” Đây là một trong những điều kinh khủng nhất đối với tôi. Tôi cắn móng tay, trốn đằng sau chiếc ghế dài, thậm chí không dám thở. Đây là thứ đáng sợ nhất mà tôi từng xem trong cả cuộc đời.”

haunting-hill-house-2 cuong phim

Người khác phải hét lên:”TẠI SAO TÔI LẠI CHỌN XEM PHIM NÀY VÀO BUỔI TỐI CƠ CHỨ VÀ GIỜ TÔI CHẲNG DÁM NGỦ NỮA TẠI SAO TÔI LẠI LÀM ĐIỀU NÀY VỚI BẢN THÂN”

Và còn rất nhiều những “cảm nhận” khác của người đã xem qua bộ phim:

hill house 3 cuong phim
“Tôi khi xem tập 5 của The Haunting of Hill House”
hill house 4 cuong phim
“Chỉ có 2 loại cảm xúc khi xem The Haunting of Hill House”
hill house 5 cuong phim
“Xem The Haunting of Hill House vào buổi tối quả là một quyết định sai lầm”
HIll House 6 cuong phim
“Tôi nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn khi xem The Haunting of Hill House vào 2 giờ sáng”

Liệu bạn có can đảm để thử thách bản thân với The Haunting of Hill House? Bộ phim hiện đang có mặt trên Netflix và sẵn sàng chờ đợi để tàn phá giấc ngủ ngon của bạn đấy!

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Unilad

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
master wong cuong phim

Benedict Wong tiết lộ rằng “Doctor Strange 2” có thể sẽ sớm được ghi hình trong năm nay!

first-man-neil-cuong-phim

Đạo diễn Damien Chazelle gặp nhiều trăn trở khi quay First Man