in ,

Khán giả đòi bỏ phim vì Kim Seon Ho là nam phụ nhưng lại gây nhớ thương cho mọi người hơn cả nam chính

StartUp – Khởi Nghiệp đang là bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm đặc biệt của các khán giả mọt phim Hàn. Với lối diễn xuất và kịch bản nói về tài khởi nghiệp, một đề tài mà hầu hết các bạn trẻ đều quan tâm, bộ phim đã nhanh chóng nằm chiếm trệ trên top 1 Netflix ở Việt Nam và nhiều quốc gia.

Bộ phim hay như vậy, ấy thế mà nhiều khán giả lại đòi bỏ phim vì nhân vật nam phụ ( Kim Seon Ho thủ vai ) lại quá xuất sắc và gây ấn tượng rất mạnh cho người xem. 

Như những bộ phim Hàn khác, nam chính sẽ xuất hiện ngay từ tập 1. Nhưng ở đây, câu chuyện lại được kể theo hướng hoàn toàn khác. Ngay từ đầu bộ phim, Han Ji Pyeong là một cô nhi với số tiền ít ỏi mà trại trẻ mồ côi cho anh là 2 triệu won. Không đủ thuê một chỗ ở, Han Ji Pyeong lang thang, giữa lúc mưa to gió lớn thì bà nội Seo Dal Mi ( nữ chính ) chạy lại “thủ thỉ” vào tai cậu chỗ cất chìa khóa và nhờ anh viết những lá thư gửi đến cho cháu gái sau nhiều biến cố xảy ra nhưng lại dưới cái tên Nam Do San ( nam chính). Bà giao cả sổ tiết kiệm cho Ji Pyeong, với số tiền này, anh đã đem đi chơi chứng khoán và thu lại một số tiền vô cùng lớn. Từ đây cuộc đời của Ji Pyeong đã sang 1 trang mới. 

Đến lúc lớn lên, Dalmi vẫn nhớ về những bức thư ấy và quyết tâm đi tìm Do San. Ji Pyeong đã đích thân tìm Do San thật để cùng kết hợp đóng một màn kịch nói dối Damil. Những lá thư năm ấy thực ra là Ji Pyeong viết nhưng lại dưới cái tên Do San thật sự khiến khán giả tức giận và mong muốn Ji Pyeong sẽ về bên nữ chính. Nhân vật Ji Pyeong thực sự là một chàng trai vừa có sắc, vừa có tâm và có tầm. 

Không chỉ thu hút về câu chuyện giữa anh và Damil, mà nhân vật này còn khiến khán giả rơi nước mắt mỗi lần xuất hiện cùng bà nội năm xưa đã giúp đỡ anh. 

*Một số bình luận của khán giả:

Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim StartUp nhé!

 

kate winslet tom cruise cuong phim

Kate Winslet phá kỷ lục nhịn thở dưới nước của Tom Cruise trong phim trường “Avatar 2”

Spider-Man-Far-From-Home-Doctor-Strange-cuong-phim

Tom Holland hé lộ ảnh trang phục Người Nhện khi ghi hình cho “Spider-Man 3”!