in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Khám phá 8 sự thật thú vị về các bộ phim nổi tiếng sau!

Khi xem các bộ phim sau đây, chúng ta thường mải mê theo dõi cốt truyện mà bỏ qua những chi tiết hậu trường thú vị có thể mang đến những góc nhìn mới mẻ đấy! 

Những gì bạn nhìn thấy trên màn ảnh rộng có thể chỉ là “một nửa sự thật” mà thôi! Ngành công nghiệp điện ảnh có thể ví như một “kho tàng bí mật” với rất nhiều câu chuyện thú vị. Cùng khám phá xem 8 chi tiết đó là gì nhé!

1. Những sự thật về bộ phim “IT” 

IT cuong phim

Chú hề Pennywise được truyền cảm hứng từ một kẻ phạm tội giết người và hiếp dâm ngoài đời thực – John Wayne Gacy. Hắn sẽ hóa trang thành chú hề và tổ chức các bữa tiệc cho trẻ em. Hắn ta thể hiện mình là một thành viên tích cực của cộng đồng và được biết đến là người đem lại niềm vui cho những đứa trẻ bị bệnh cũng như rất chăm chỉ quyên góp tiền từ thiện.

Theo tiểu thuyết “IT” của Stephen King, cứ sau 27 năm, gã hề Pennywise sẽ thức dậy một lần. Cuốn tiểu thuyết này này được chuyển thể thành phim lần đầu tiên vào năm 1990, và bản chuyển thể tiếp theo lại được phát hành đúng 27 năm sau đó. Bill Skarsgard, diễn viên đóng vai Pennywise, cũng tròn 27 tuổi tại thời điểm quay phim.

IT 2 cuong phim

2. Mất bao nhiêu quả bóng bay để làm ngôi nhà “bay lên” 

Trong bộ phim “Up” của Pixar, ngôi nhà của Carl đã được nâng lên bằng tổng cộng 20.622 quả bóng bay. Trên thực tế, sẽ mất từ ​​20 đến 30 triệu quả bóng bay để nâng một ngôi nhà. Và chỉ có 10.297 quả bóng bay thực sự được tạo hình trong phần lớn các cảnh.

Up cuong phim

3. Tay ải tay ai? 

James Cameron cuong phim

Bàn tay vẽ Rose trong Titanic thuộc về James Cameron. James cũng là người vẽ lại bức phác thảo từ cuốn sổ của Jack. Đạo diễn nổi tiếng thực sự thuận tay trái, và tất cả các cảnh vẽ đều được lật để tạo cảm giác như đó là tay phải.

4. Bạn gái của Buzz trong “Home Alone” 

Home Alone GF cuong phim

Bạn gái của Buzz (anh trai của Kevin) thực ra là một cậu bé được hóa trang trông như một cô bé trong Home Alone.

5. Không có con rồng nào bị làm hại! 

No Dragon cuong phim

Trong phần cuối của “Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa”, có một dòng chữ viết như sau: “Không có con rồng nào bị hại khi thực hiện bộ phim này.” Hãy hy vọng đó là sự thật!

6. Gal Gadot mang thai trong quá trình thực hiện “Wonder Woman” 

Wonder Woman cuong phim

Gal Gadot đã phải quay lại một số cảnh trong “Wonder Woman” vì lúc đó cô mang thai 5 tháng, một số cảnh cô đã suýt bị lộ bụng. Gal Gadot diễn xuất tốt đến nỗi dù nhiều phân đoạn hành động dữ dội và dồn dập nhưng cô vẫn hoàn thành rất xuất sắc.

7. Tác giả Twilight xuất hiện trong phim 

Stephanie Mayer cuong phim

Bạn có nhớ cảnh phim trong Twilight, khi Bella và Charlie đang ngồi cùng nhau ở trong nhà hàng không? Có một người phụ nữ với mái tóc nâu sẫm ngồi sau họ với một chiếc máy tính xách tay? Người phụ nữ này là tác giả của cuốn sách: Stephenie Meyer.

8. Đáng lẽ Emma Watson đã xuất hiện bên Ryan Gosling trong “La La Land” 

Lalaland cuong phim

Do lịch trình bận rộn trên phim trường “Beauty & The Beast”, Emma Watson đã nhường lại vai Mia trong “La La Land” cho Emma Stone.

Bạn đã phát hiện ra chi tiết nào trong lúc xem phim? Bạn cảm thấy ấn tượng với chi tiết nào nhất? Hãy để lại bình luận cho Cuồng Phim – Review biết nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

su-that-get-out-cuong-phim

8 điều không ngờ về quá trình thực hiện bộ phim kinh dị “Get Out”

bi-mat-hau-truong-avatar

10 sự thật hậu trường của siêu phẩm “Avatar” chỉ có ‘fan cuồng’ mới biết!