in ,

WOWWOW CryCry

Kevin Hart bị tình cũ kiện 60 triệu đô-la vì clip “nóng”!

Montia Sabbag, người phụ nữ xuất hiện trong một video “nóng” với Kevin Hart, đã dùng chính video này để kiện anh với số tiền 60 triệu đô la.

Vào năm 2017, một video nhạy cảm của danh hài Kevin Hart và Montia Sabbag đã được đăng lên internet. Sự lan truyền nhanh chóng của đoạn video này đã khiến cho cả hai trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi đoạn clip là lý do cho một vụ tống tiền.

kevin hart cuong phim

Tháng 9, Hart đã thừa nhận lỗi sai của mình và đã xin lỗi vợ Eniko Parrish và hai đứa con lớn của anh ta đồng thời khẳng định mình là nạn nhân của một vụ tống tiền. Các công tố viên cũng cáo buộc rằng bạn của anh, Jonathan Jackson đã từng cố gắng tống tiền Hart vào tháng 8 năm 2017 nhưng không thành. Sau hắn đó đã bán video cho các trang web tin tức nổi tiếng để trục lợi.

lisa-bloom-montia-sabbag-kevin-hart-sex-video-lawsuit cuong phim

Tuy nhiên, mãi cho tới năm nay, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Trong các tài liệu của tòa án mà trang báo People thu được, Sabbag mới đây đã cáo buộc danh hài 40 tuổi này đã cố ý gây ra sự đau khổ về mặt tình cảm và xâm phạm quyền riêng tư của cô mặc dù đoạn video này đã có từ khá lâu.

kevin hart cuong phim 2

Cô nói rằng Hart biết rất rõ về video này và để bạn của anh ta, Jonathan Jackson, vào phòng riêng của anh ta để ghi hình Sabbag mà không có sự đồng ý của cô. Cả hai đã có chủ đích cho sự việc này và Sabbag tuyên bố rằng sau vụ bê bối, chương trình “Irresponsible Tour” năm ấy của anh đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Cô nàng sau đó yêu cầu Kevin Hart phải bồi thường 60 triệu đô la cho mình.

Kevin-Hart-Montia-Sabbag-Feature-Image cuong phim

Ngay sau khi các cáo buộc được công bố, Hart – người vừa bị chấn thương sau tai nạn xe hơi – đã tweet: “Tôi quá sốc … Quá tổn thương … không còn gì để nói và không thể tin được điều này. WOW”. Luật sư Lisa Bloom của người đẹp cũng đã nói vào tháng 9 rằng ai đó đã bí mật quay “cảnh giường chiếu” của Sabbag với Hart trong khách sạn và cũng ủng hộ cáo buộc này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo FOX News

Scarlet Witch sẽ đối đầu với ‘Bác Sĩ Trang’ trong “Doctor Strange 2”?

Bắt gặp Jennifer Lawrence cùng bạn trai đi đăng ký kết hôn!