in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Kevin Feige: “Sẽ không có thời gian đi vệ sinh khi xem ‘Avengers: Endgame’”

kevin-feige-avengers-endgame-cuong-phim

Với thời lượng 3 giờ 58 giây, ‘Avengers: Endgame’ hứa hẹn bạn sẽ dính chặt vào ghế khi xem và không thể rời một khoảnh khắc để đi toilet

Kevin Feige xác nhận 3 tiếng của ‘Avengers: Endame’ vô cùng xứng đáng

Trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook.com, điều đó đã được xác nhận bởi đồng đạo diễn Joe Russo. Như vậy, có vẻ như khán giả sẽ phải ngồi một chỗ khá lâu khi thưởng thức ‘Endgame’, và có thể phải chắc chắn sử dụng nhà vệ sinh ngay trước khi phim chiếu.

Theo Kevin Feige, ‘Endgame’ sẽ không thực sự có bất kỳ khoảnh khắc nào cho khán giả rời khỏi chỗ và đi vệ sinh, trừ khi họ muốn bỏ lỡ mất nhiều tình tiết trong phim. Chia sẻ với io9, nhà sản xuất lưu ý rằng khi họ sản xuất bộ phim, họ đã cố tình làm nên một bộ phim mà khán giả sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi các tình tiết trong phim và dính chặt vào ghế ngồi của mình trong suốt thời gian chiếu.

Kevin-Feige-Avengers-Infinity-War cuong phim

Ông cho biết “Những gì tôi luôn nói rằng đây là một bộ phim dài. Và chúng tôi không muốn chỉ tạo ra những bộ phim quá dài không vì lý do gì, mà phải là những bộ phim mà bạn không bao giờ muốn kết thúc. Các phim mà bạn sẽ muốn xem lại ngay khoảnh khắc vừa coi xong, và nó sẽ là những bộ phim mà bạn sẽ không bao giờ thật sự tìm được khoảnh khắc để đi vệ sinh.

Đó là lúc mà bộ phim thành công. Còn nếu một bộ phim không tạo cảm thấy như vậy đối với chúng tôi, chúng tôi tiếp tục cắt, chúng tôi tiếp tục định hình, chúng tôi tiếp tục giảm thời gian đó xuống. Điều đó cũng đã xảy ra ở một mức độ nhất định trên bộ phim này. Nhưng chúng tôi đã đạt đến một điểm mà bộ phim tạo cảm giác rất thú vị và khiến bạn cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh và cuối cùng, nó là độ dài hoàn hảo. Và mọi người đã xem bộ phim đều cảm thấy như vậy.”

Sự ra mắt của ‘Avenges: Endgame’ dự đoán thổi bay nhiều kỷ lục

Feige chắc chắn đã đưa ra đây một số điểm khá đúng đắn, và như bộ ba ‘Chúa tể của những chiếc nhẫn’ đã cho mọi người thấy, hầu hết khán giả xem phim hoàn toàn sẵn sàng ngồi xem một bộ phim bom tấn dài 3 tiếng nếu chất liệu phim đủ lôi cuốn họ. Và trong trường hợp của ‘Avengers: Endgame’, chắc chắn rằng mọi người sẽ không thể thấy hạnh phúc hơn khi thưởng thức hơn 180 phút hành động của MCU.

avengers-endgame-cuong-phim

Tất nhiên, một điểm đáng quan tâm ở đây là thời gian 3 giờ sẽ hạn chế số lượt chiếu hàng ngày mà bộ phim có thể có, và do đó có khả năng làm tổn thương doanh số phòng vé của nó. Nhưng dù điều đó có thể là sự thật, những dự đoán ban đầu có vẻ khá lạc quan cho ‘Avengers: Endgame’, và chúng tôi hoàn toàn kì vọng nó sẽ thổi bay mọi thứ và mọi kỷ lục khi cuối cùng nó được công chiếu.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Nữ diễn viên Shuri chia sẻ tương lai ‘Black Panther 2’ còn phụ thuộc kết quả ‘Avengers: Endgame’

avengers-endgame-russo-brothers-cuong-phim

Joe và Anthony Russo xác nhận ‘Avengers: Endgame’ là bộ phim cuối của họ với Marvel