in ,

WOWWOW

Kevin Feige chia sẻ “Avengers: Endgame” không phải là phim cuối cùng của Phase 3 trong MCU

Trái với suy nghĩ ‘Avengers: Endgame’ sẽ khép lại Phase 3, Kevin Feige khẳng định chính ‘Far From Home’ mới là bộ phim kết lại Phase 3 của MCU

‘Avengers: Endgame’ không phải phim kết thúc Phase 3 MCU

Bộ phim ‘Avengers: Endgame’ sắp tới sẽ đóng vai trò đỉnh điểm cho hơn một thập kỷ điện ảnh siêu anh hùng, mang lại sự kết thúc cho mạch truyện được gọi là Infinity Saga, cũng như cung truyện của một số ngôi sao lớn nhất trong MCU. Đây sẽ là một ‘endgame’, một sự kết thúc theo nhiều cách khác nhau, và cũng chỉ là điều tự nhiên khi chúng ta bắt đầu cho rằng nó sẽ là bộ phim cuối cùng của Marvel trong Phase 3. Nhưng ngay trong tuần trước khi ‘Avengers: Endgame’ sẽ ra mắt, người đứng đầu Marvel Studios là Kevin Feige đã tự nhiên xóa bỏ sự suy đoán này.

spider-man-far-from-home-2-cuong-phim

Trong một phỏng vấn tại một sự kiện cho người hâm mộ ở Thượng Hải, nhà sản xuất này đã nói rõ rằng ‘Spider-Man: Far From Home’ mới chính là bộ phim cuối cùng trong phase thứ ba này. Có lẽ chúng ta không nên quá ngạc nhiên, khi bộ phim cuối cùng của mỗi phase luôn là phim được công chiếu cuối trong năm đó. Dù bộ phim chốt lại của Phase 1 là ‘The Avengers’ năm 2012, thì đối với Phase 2 nó chính là ‘Ant-Man’ chứ không phải ‘Avengers: Age of Ultron’ trong năm 2015.

Thế giới MCU sẽ biến đổi thế nào sau ‘Avengers: Endgame’?

Tất nhiên, việc bộ phim nào được liệt kê dưới giai đoạn cũng không quá quan trọng, và bình luận của Feige rõ ràn cũng không thể lấy đi phần nào sự đình đám của ‘Avengers: Endgame’ khi nó được như tác phẩm kết thúc cho một thời đại. Cụ thể, bộ phim có thể đóng vai trò là dấu chấm hết  cho một vài ngôi sao từ đầu Phase 1, bao gồm cả Captain America và Iron Man. Không chỉ thế, bộ phim cũng dự kiến sẽ mang lại nhiều sự phát triển thay đổi vũ trụ, làm nền móng cho diễn biến của Phase 4.

Avengers-Endgame-Poster-Cropped-MCU-cuong-phim

Như vậy, với ‘Avengers: Endgame’ công chiếu tuần tới, có lễ ta sẽ biết được trạng thái thế giới trở nên như thế nào, trước khi tiếp nối với ‘Spider-Man: Far From Home’ – bộ phim mà Kevin Feige cũng chia sẻ là sẽ diễn ra chỉ “vài khoảnh khắc sau khi Endgame’ kết thúc – ra mắt vào ngày 02/07.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Avengers_Infinity_War_Captain_America - cuong-phim

Có vẻ như Chris Evans xác nhận ‘Avengers: Endgame’ sẽ có du hành xuyên không gian?

Vì sao ‘Thor: The Dark World’ là bộ phim tệ nhất của Marvel