in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Keanu Reeves: “Tôi thừa nhận, mình là một kẻ…cô đơn!”

keanu reeves cuong phim

Nổi tiếng, tài năng, sở hữu ngoại hình cool ngầu, tính cách lại tốt bụng nhưng Keanu Reeves thẳng thắn thừa nhận mình lại là người rất cô đơn. 

Là một diễn viên thực thụ nhưng tài tử Keanu Reeves lại không hề ra dáng là một quý ông hào hoa, phong nhã luôn xuất hiện với vẻ ngoài bóng bẩy, bước đi đầy kiêu hãnh và được nhiều người chú ý, vây quanh toàn những bóng hồng Hollywood. Ngoài đời thực, nam diễn viên là một người giản dị, không chiêu trò, scandal đánh bóng tên tuổi, hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

keanu reeves cuong phim

Những tưởng một ngôi sao sở hữu nhiều đức tính quý giá như vậy sẽ có rất nhiều bạn bè nhưng mới đây, Keanu Reeves đã trò chuyện cùng The Jakarta Post và không ngần ngại thừa nhận: “Tôi là một kẻ cô đơn!”

Tại một số thời điểm trong cuộc thảo luận, Reeves phần lớn từ chối tất cả các câu hỏi liên quan đến chủ đề “tình yêu”. Anh chia sẻ một cách thẳng thắn quan điểm của mình về chuyện tình cảm như sau:

Đây là câu trả lời của anh ấy:

“Ý bạn là tình yêu lãng mạn? Bạn biết đấy, tôi là một kẻ cô đơn. Tôi không có ai ở bên cạnh trong đời. Nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ tôn trọng và yêu người đó hết mình, đó sẽ là phép màu trong cuộc đời tôi!”

keanu reeves 3 cuong phim

Khi được hỏi thêm về cảm giác cô độc, một trạng thái mà tất cả chúng ta nên khám phá nhiều hơn, Keanu Reeves nói rằng anh ta không quan tâm đến điều đó. Hiện tại anh đang rất bận quảng bá cho phần 3 của John Wick: Parabellum, vừa mới chiến thắng giải thưởng hàng đầu tại giải thưởng Golden Trailer năm nay và hứa hẹn sẽ “cá kiếm được” con số doanh thu khổng lồ dẫn đầu mùa phim bom tấn trong năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Complex

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Lộ ảnh hậu trường của “Endgame” cho thấy Captain Marvel đã có mặt trên Vormir!

aladdin cuong phim

Lý giải về kết thúc mới “gây bão” của Aladdin bản Remake năm 2019!