in ,

LoveLove WOWWOW CryCry

Keanu Reeves tạm biệt bộ râu làm nên thương hiệu “John Wick” để quay lại với “Bill & Ted”!

Để tham gia ghi hình cho phần tiếp theo của loạt phim Bill & Ted, Keanu Reeves đã chào tạm biệt với bộ râu kinh điển của mình.

Người hâm mộ Bill & Ted đã rất háo hức khi nghe Bill & Ted Face the Music đang trong quá trình ghi hình. Tuy nhiên, họ có lẽ sẽ có một chút  thất vọng khi Keanu Reeves cạo râu để quay lại đóng vai Ted trong bộ phim. Bill & Ted Face the Music hiện tại đang quay ở New Orleans và đó là nơi các nhà báo bắt gặp Keanu Reeves không có… râu.

Người hâm mộ Keanu Reeves vẫn là người hâm mộ Keanu Reeves nhưng sau sự kiện này, chắc chắn các fan sẽ có nhiều cảm xúc lẫn lộn về vẻ ngoài nhẵn nhụi của nam diễn viên john Wick.

keanu reeves cuong phim
Không còn nhận ra john Wick của chúng ta nữa!

Bill & Ted Face The Music sẽ tiếp tục câu chuyện của bộ phim năm 1989,Bill & Ted’s Excellent Adventure , và Bill & Ted’s Bogus Journey năm 1991. Hóa ra, William “Bill” S. Preston Esq. (Alex Winter) và Theodore “Ted” Logan (Keanu Reeves) vẫn chưa hoàn thành sứ mệnh âm nhạc rock and roll của mình.

bill-and-ted cuong phim
Alex Winter và Keanu Reeves năm xưa…

Đôi bạn thân giờ đây đang ở tuổi trung niên phải bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới khi một vị khách đến từ tương lai cảnh báo họ rằng chỉ có bài hát của họ mới có thể cứu nhân loại và mang lại sự hài hòa cho vũ trụ. Trên đường đi, họ sẽ được gia đình, bạn bè cũ và một vài huyền thoại âm nhạc giúp đỡ.

keanu bill and ted cuong phim
…và ngày nay

Samara Weaving và Brigette Lundy-Paine cũng đã tham gia cùng dàn diễn viên với tư cách là con gái của Bill và Ted, Thea Preston và Billie Logan. Jayma Mays sẽ đóng vai vợ của Bill, Công chúa Joana, với Erinn Hayes là vợ của Ted, Công chúa Elizabeth. Thần Chết, do William Sadler thủ vai cũng sẽ trở lại. Beck Bennett sẽ vào vai em trai của Ted, với Anthony Carrigan trong một vai phản diện bí ẩn. 

Bill & Ted Face the Music sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Suicide-Squad- cuong phim

Phần tiếp theo của “Suicide Squad” do James Gunn cầm trịch sẽ được khởi quay vào tháng 9 năm nay!

“Aladdin” đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của Will Smith!