in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Keanu Reeves tái xuất trên phim trường “The Matrix 4” với tình nhân Alexandra Grant

keanu cover 233 cuong phim

Keanu Reeves đã tái xuất cùng với Carrie-Anne Moss, Neil Patrick Harris và Alexandra Grant trên trường quay The Matrix 4 ở Berlin.

Keanu Reeves đã quay trở lại thực hiện tiếp The Matrix 4 sau thời gian cách lý xã hội. Nam diễn viên đã được phát hiện trên trường quay ở Berlin, nơi anh sẽ một lần nữa tái hiện vai Neo trong tương lai gần.

Keanu Reeves, Carrie-Anne Moss và Neil Patrick Harris trở lại phim trường Matrix 4

Cùng với Keanu Reeves, hình ảnh từ phim trường Matrix 4 cũng cho thấy bạn diễn của anh là Carrie-Anne Moss và Neil Patrick Harris. Những người hâm mộ lâu năm của loạt phim sẽ biết rằng Moss đóng chung với Reeves trong các phần trước là Trinity, người đã trốn thoát khỏi Ma trận và được cho là đã bị giết trong The Matrix Revolutions. Dưới đây là một số hình ảnh của bộ ba diễn viên trên phim trường:

Keanu Reeves
matrix 2 cuong phim
Carrie-Anne Moss
matrix 3 cuong phim
Neil Patrick Harris

Về phần Harris, vẫn không có thông tin gì về vai trò của anh trong phần tiếp theo. Vì Ma trận 4 sẽ là lần đầu tiê ngôi sao How I Met Your Mother tham gia vào thương hiệu phim khoa học viễn tưởng.

Keanu Reeves tái xuất trên phim trường The Matrix 4 với tình nhân Alexandra Grant

Ngoài ra, bạn gái của Keanu Reeves, Alexandra Grant cũng có mặt tại phim trường Ma Trận 4. Rất hiếm khi cô xuất hiện trước công chúng.

matrix 5 cuong phim

Đến bây giờ, kế hoạch phát hành The Matrix 4 sẽ là vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Đó là gần một năm trì hoãn so với ngày phát hành ban đầu . Trước đây, đã có báo cáo rằng việc quay phim sẽ tiếp tục vào đầu tháng 7. Vì vậy có thể Reeves và những người bạn sẽ chuẩn bị cho dự án trước khi tiếp tục tiến hành sản xuất.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

henry cavill tom cruise cuong phim

Để thành công với “The Witcher”, Henry Cavill đã học hỏi rất nhiều từ Tom Cruise

Đạo diễn “Ròm”: “Phải chi hồi trước mình thất bại với ’16:30′!”