in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Keanu Reeves sẽ sớm gia nhập đại gia đình “Fast and Furious”?

Fast-And-Furious-9-Cast-Keanu-Reeves cuong phim

Sau bao nhiêu lần đàm phán không thành công, có vẻ như ê-kíp của Fast and Furious lần này đã quyết tâm mang “John Wick” Keanu Reeves về đội của mình.

Keanu Reeves có thể được xem là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay khi anh liên tục xuất hiện trong những bộ phim bom tấn như: John Wick 3, Toy Story 4,… và đồng thời góp mặt trong những lĩnh vực giải trí khác. Có thể nói, Keanu Reeves đang đi ngược lại với sự nghiệp của dàn sao Hollywood khi mà nam diễn viên ngày càng nổi tiếng.

Hơn nữa, tài tử Keanu Reeves đang lẽ đã có thể xuất hiện trong Hobbs & Shaw năm nay với tư cách là thủ lĩnh của nhóm khủng bố Eteon. Tuy nhiên, do xung đột lịch làm việc với đoàn làm phim, Keanu Reeves đã không thể tham gia và sau đó được ê-kíp giữ một vai diễn dành cho riêng anh trong tương lai. Nhân vật Eteon trong Hobbs & Shaw chỉ là một giọng nói bí ẩn và hãy nhớ rằng, chính Keanu Reeves có thể sẽ đóng vai này trong phần tiếp theo của Hobbs & Shaw hoặc một bộ phim Fast & Furious mới.

keanu reeves cuong phim

Biên kịch của Hobbs & Shaw Chris Morgan đã có vài lời bình luận về vấn đề này: “Tôi đã bàn việc này với Keanu Reeves. Tôi muốn anh ta tham gia vũ trụ Fast & Furious từ lâu lắm rồi. Điều khó khăn nhất là chúng tôi luôn luôn bị trùng lịch làm việc và tôi hy vọng anh ấy sẽ xuất hiện cùng ê-kíp càng sớm càng tốt”.

Hiện tại, Keanu Reeves sẽ hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một năm 2021 vô cùng hoành tráng. Nam diễn viên đang thực hiện các dự án lớn với những cái tên như John Wick: Chapter 4, Ma trận 4 và Bill & Ted Face the Music, cũng như xuất hiện trong Cyberpunk 2077. Hy vọng anh ấy cũng sẽ dành thời gian cho Fast & Furious vì người hâm mộ cũng rất mong đợi nam diễn viên xuất hiện với vai phản diện.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Wolverine-Hugh-Jackman-cuong-phim

Có một chi tiết bất hợp lý về khả năng hồi phục của Wolverine trong X-Men?

gamora-guardians-endgame-cuong-phim

Lý do khiến cho Marvel quyết định đưa Gamora trở lại trong “Avengers: Endgame”!