in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Keanu Reeves đã chính thức đi vào luyện tập cho bộ đôi siêu phẩm “The Matrix 4” và “John Wick 4”

Tài tử Keanu Reeves sẽ có một năm vô cùng bận rộn khi những dự án bom tấn đang liên tục kéo đến không ngừng trong những năm tới.

Keanu Reeves gần đây đã bắt đầu khóa huấn luyện cho hai bom tấn John Wick 4The Matrix 4. Nam diễn viên cũng là diễn viên chính trong cả hai thương hiệu, với The Matrix bắt đầu vào năm 1999 và John Wick ra mắt vào năm 2014. The Matrix 4 đã được công bố vào mùa hè này, gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ, trong khi John Wick 4 đã được xác nhận và đưa ra ngày phát hành vào đầu mùa xuân này. Cả hai bộ phim sẽ ra mắt cùng ngày vào 21.05.2021.

john-wick-neo-keanu-reeves-the-matrix-cuong-phim

Sự nghiệp của Keanu Reeves bắt đầu từ những năm 1980 khi dự án đầu tiên của anh là Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted đã làm rạng danh nam diễn viên. Bộ phim đã có phần tiếp theo và sẽ tiếp tục có thêm một hậu bản khác đang được sản xuất và sẽ phát hành vào năm 2020. Keanu Reeves đã tham gia hơn 50 bộ phim và dường như anh vẫn còn rất nhiệt huyết.

View this post on Instagram

I’m thinking he’s back – chapter 4. ?Keanu starting his training for John Wick 4 & Matrix 4? . . #johnwick #matrix #keanureeves #trainingmotivation #traininghard #combatmaster #firearms #film #stunts #gunsdaily #actorslife #needmoreguns #tti #tarantacticalinnovations #tarantactical #woah

A post shared by Taran Tactical Innovations (@tarantactical) on

Năng lượng bền bỉ đó có thể được nhìn thấy trong bài đăng trên Instagram của Taran Tactical cho thấy Reeves với một số huấn luyện viên đóng thế khi anh ấy bắt đầu tập luyện đóng thế cho John Wick 4 The Matrix 4. Taran Butler là người điều hành Taran Tactical, đồng thời là cố vấn vũ khí chiến thuật và thực hiện các pha nguy hiểm cho John Wick 2.

john wick 4 cuong phim

Có một lợi thế cho Keanu Reeves khi được đào tạo cho cả hai bộ phim cùng một lúc: anh sẽ chỉ phải đạt được phong độ cao nhất một lần. Tuy vậy, nhược điểm là nam diễn viên sẽ có nhiều pha nguy hiểm hơn để thực hiện khi mà John Wick 4 The Matrix 4 sẽ ra mắt vào 21 tháng 5 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

endgame avatar cuong phim

James Cameron: “‘Avatar’ nếu chiếu lại sẽ soán ngôi vương của ‘Avengers: Endgame’”

Điểm lại 10 khoảnh khắc hoành tráng nhất của các siêu anh hùng trong năm 2019!