in ,

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Keanu Reeves có thể sẽ vào vai phản diện trong ‘The Eternals’

The-Eternals-Movie-With-Keanu-Reeves-cuong-phim

Sau nhiều lần lỡ hẹn, có lẽ ‘The Eternals’ sẽ là bộ phim đầu tiên của MCU mà nam diễn viên Keanu Reeves sẽ góp mặt vào vũ trụ này.

Keanu Reeves từng được cân nhắc tham gia ‘Captain Marvel’

Vài tháng trước, chúng ta biết rằng khả năng Keanu Reeves gia nhập vào trong vũ trụ Marvel đã đến gần. Nam diễn viên đã từng được săn đón cho vai Yon-Rogg trong ‘Captain Marvel’, và các báo cáo nói rằng anh đã sẵn sàng tham gia nhưng phút cuối nhận ra nó xung đột với lịch quay của ‘John Wick: Chapter 3 – Parabellum’.

keanu-reeves-cuong-phim
Keanu Reeves không thể tham gia ‘Captain Marvel’ do trùng lịch với ‘John Wick 3’

Vì các bộ phim hành động là một sự đam mê của Reeves, nên nó hoàn toàn hợp lý khi anh ấy đã không muốn làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của phần 3 cho loạt phim. Thêm vào đó, Yon-Rogg có thể được bất kỳ diễn viên nào hóa thân thành, thì chỉ có một John Wick mà thôi. Và vì vậy, hai bên đã đi con đường riêng của họ, nhưng với việc sự nghiệp Reeves hồi sinh và phát triển gần đây, có vẻ như Marvel vẫn háo hức được làm việc với anh.

Liệu Keanu Reeves sẽ tham gia vào ‘The Eternals’ thật sự?

Dù vẫn cần phải nghi ngờ đôi chút, nhưng những tin đồn xuất hiện trên 4chan cho rằng nam diễn viên hiện đang được cân nhắc cho ‘The Eternals’. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về vấn đề này, nhưng điều này không quá khó tin. Và đây là lý do tại sao.

Một là chúng ta biết rằng Marvel hứng thú với việc có sự góp mặt của anh trong MCU, như chúng ta đã nói ở trên, họ từng muốn anh trở thành Yon-Rogg. Không chỉ vậy, với các diễn viên đã được xác nhận cho ‘The Eternals’, có thể thấy hãng phim đang đặt mục tiêu khá cao khi cố gắng tập hợp một số tài năng hàng đầu cho dự án.

keanu-reeves-druig-cuong-phim
Druig – một nhân vật phản diện có thể xuất hiện trong ‘The Eternals’

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất chính là việc Reeves đang được để mắt đến cho vai Druig, một nhân vật phản diện có khả năng siêu phàm về sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, độ bền bỉ, sự bất tử và phóng năng lượng. Hắn cũng có trí tuệ thiên tài và được cho là có khả năng chiến đấu tay đôi hoàn hảo. Và rõ ràng không phải Keanu Reeves là một diễn viên khá bá đạo ở những khoản này? Anh chàng đã từng học Jiu Jitsu, Wushu, Boxing và Krav Maga, và anh sẽ không gặp mấy khó khăn trong trận chiến.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, đây chỉ là tin đồn và trong khi 4chan đã mang lại rất nhiều mẩu tin chính xác về MCU trong quá khứ, chúng ta sẽ chờ đợi xác nhận từ Marvel Studios trước khi trở nên quá phấn khích. Nhưng rõ ràng việc Keanu Reeves đóng vai phản diện trong ‘The Eternals’ chắc chắn là điều chúng ta có thể hoàn toàn đồng ý về nó.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

stan-lee-endgame-cuong-phim

Stan Lee chưa được xem ‘Avengers: Endgame’ trước khi qua đời

Bad_Genius-remake-cuong-phim

Mỹ sẽ làm lại phim học đường ‘Bad Genius’ của Thái Lan?