in

LikeLike WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Kẻ xấu trong phim sẽ không được phép sử dụng Iphone!

iphone 2 cuong phim

Mới đây, đạo diễn Knives Out, Rian Johnson, đã hé lộ rằng Apple đã không cho phép những kẻ xấu trong phim sử dụng những sản phẩm của họ.

Rian Johnson, đạo diễn nổi tiếng đằng sau siêu phẩm Knives Out năm ngoái mới đây đã cho biết Apple vừa đưa quy định không cho phép nhân vật phản diện sử dụng iPhone trên màn ảnh.

knives out cuong phim

“Tôi không biết liệu có nên nói hay không”, Rian Johnson chia sẻ với Vanity Fair. “Điều này có thể làm hỏng bộ phim tiếp theo mà tôi đang thực hiện. Nhưng quên nó đi, việc này thật sự rất thú vị. Apple, họ cho phép bạn sử dụng iPhone trong phim, nhưng, những kẻ gắn mác phản diện thì không bao giờ. Nếu bạn đã để ý thì kẻ xấu không bao giờ sử dụng iPhone trên màn ảnh. Chắc các nhà làm phim đang muốn “khử” tôi ngay lúc này vì làm lộ bí mật của họ mất rồi”.

Knives Out ra mắt vào ngày 27 tháng 11 và trở thành một bom tấn tại phòng vé khi thu về 163 triệu đô la tại Mỹ và 306 triệu đô la trên toàn thế giới. Những con số này là quá ấn tượng đối với một bộ phim dựa trên ý tưởng gốc và thành công của Knives Out đã khiến cho Lionsgate bật đèn xanh cho dự án tiếp theo.
iphone cuong phim
Trong phim, nếu bạn đã biết được thông tin này thì sẽ dễ dàng nhận biết được ai là người tốt và ai là thủ phạm dường như ngay lập tức từ những phân cảnh đầu của phim. Có lẽ, các nhà làm phim từ bây giờ phải hết sức cẩn trọng và tinh tế nếu không muốn dự án của mình quá dễ đoán.
Hồng Phát – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Phim kinh dị giật gân “Kẻ Vô Hình” nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình!

ma tran 4 cuong phim

Phim trường “Ma Trận 4” căng thẳng đến mức phá hoại tài sản công cộng!