in ,

LoveLove WOWWOW

Kẻ hủy diệt 6 chứng kiến sự tái xuất của Sarah Connor.

three-ladies-terminator-cuong-phim
Bộ 3 nữ chính của Terminator 6 này (từ trái): Natalie Reyes, Mackenzie Davis và Linda Hamilton

Những hình ảnh mới nhất của Kẻ hủy diệt 6 cho thấy phim sẽ có sự tái xuất của Sarah Connor cùng các ‘đả nữ’ khác.

Tái ngộ “người cũ” trong Kẻ hủy diệt 6 cùng dàn ‘đả nữ’ chính

Nữ diễn viên Linda Hamilton, người thủ vai Sarah Connor trong hai phần đầu tiên của Kẻ hủy diệt, sẽ tái xuất trong phần khởi động mới này sau hơn 20 năm. Bên cạnh đó, nam diễn viên gạo cội Arnold Schwarzenegger cũng sẽ trở lại với vai người máy T-800.

Arnold-Schwarzenegger-Terminator
Diễn viên Arnold Schwarzenegger sẽ tái xuất làm người máy T-800

Những hình ảnh đầu tiên của phần khởi động cho loạt phim khoa học viễn tưởng này sẽ là cho thấy một Sarah Connor già hơn, và nhìn ngầu hơn hẳn so với ở phần 2. Bên cạnh cô là hai nhân vật nữ gan góc khác: một người là Dani – một cô gái người Mexico bị truy đuổi bởi một gã người máy phiên bản mới, một người là Grace, do nữ diễn viên Mackenzie Davis của Blade Runner 2049 thủ vai. Với các chi tiết trên hình, Grace có vẻ như cũng là một người máy, hoặc ít nhất, là có các bộ phận trên cơ thể là cấy ghép từ máy móc.

Kẻ hủy diệt 6 sẽ có cốt truyện như thế nào?

Phần 6 này sẽ là một sự tái khởi động nhẹ cho loạt phim khoa học viễn tưởng đã 34 “năm tuổi”. Mạch truyện này sẽ nối tiếp các sự kiện của phần 2 Judgement day, và sẽ bỏ qua diễn biến của những phần phim trước. Đây là khoảng thời gian mà Sarah Connor vẫn còn sống và chiến đấu, bên cạnh “người bạn” người mắt T-800. Cả hai nhân vật này sẽ cùng nhau bảo vệ cho một cô gái Mexico trẻ tuổi tên Dani khỏi sự săn đuổi của một tên người máy thế hệ mới. Bên cạnh đó, họ dường như cũng sẽ nhận được một sự hỗ trợ từ một nữ chiến binh hoặc sát thủ tên Grace – ít nhất, đó là những gì được thể hiện trên tấm hình chung mới nhất của 3 nữ diễn viên này.

Linda-Hamilton-as-Sarah-Connor-cuong-phim
Linda Hamilton quay lại vai diễn cũ sau hơn 20 năm

Theo kế hoạch của các nhà làm phim, nhân vật Dani sẽ trở thành nhân vật chính cho loạt phim khới động mới này về sau. Do đó, rất có thể Grace cũng sẽ đóng vai trò như người đồng hành và bảo vệ cô như cách T-800 với Sarah Connor, nhất là trong tương lai khi Sarah Connor có thể sẽ hy sinh.

Từ khi sống sót sau Kẻ hủy diệt 1, Sarah Connor đã trở thành một nữ chiến binh khá cứng cỏi, và điều đó giúp cô tồn tại và tiếp tục đấu tranh chống lại Skynet. Do đó, sẽ khá thú vị để xem nhân vật này sẽ phát triển như thế nào và cô đã lưu lạc ở những đâu ngay sau sự kiện phần 2. Một điểm đáng chú ý hơn chính là chính ta vẫn chưa biết rõ John Connor ở đâu trong phần phim mới này.?

Có lẽ khi bộ phim được công chiếu, chúng ta sẽ được biết cụ thể hơn các chi tiết này.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Christopher Robin

“Christopher Robin” bất ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình!

darkest-minds-team-cuong-phim

“Trí lực siêu phàm” – bộ phim giả tưởng vừa đủ thú vị cho tuổi mới lớn.