in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Jung Hwan hay Choi Teak: Ai mới là lời hồi đáp đẹp nhất năm 1988?

Reply 1988 – Bộ phim gây bão cả Châu Á đã kết thúc từ năm năm trước, nhưng những dư âm và hoài niệm về bộ phim đó vẫn còn cứ âm ỉ mãi. Và điều khiến khán giả mãi day dứt, đó là: “Liệu Choi Teak hay Jung Hwan mới là lời hồi đáp đẹp nhất vào năm 1988 đó?”

Trong xóm trọ nhỏ ở Ssangmun, có 4 cậu con trai bao gồm Sun Woo, Dong Ryong, Choi Teak và Jung Hwan. Trong đó có hai người đã yêu nữ chính Doek Sun là Jung Hwan và Choi Teak. Đến cuối cùng thì ai cũng biết rằng Choi Teak mới là người đã chiếm được trái tim của cô nàng Doek Sun chứ không phải Jung Hwan. Cái kết này tuy thoả đáng nhưng cũng làm đau không biết bao nhiêu con tim cố công chèo thuyền Doek – Hwan. Vậy, hãy cùng Cuồng Phim phân tích kĩ xem, liệu ai trong hai chàng trai mới là người thật sự dành cho nữ chính của bộ phim?

1.Jung Hwan

Ngay từ những tập đầu phim, Jung Hwan đã thích Doek Sun rồi, cậu ấy luôn chú ý tới cô, nhìn lén và tìm cơ hội được ở gần, đi cùng và sát cánh bên Doek Sun nhiều nhất có thể.

Jung Hwan cố tình buộc dây giày cả trăm lần chỉ để đợi Doek Sun đi học cùng, cậu vì thấy Doek Sun bị chèn trên xe bus mà dùng thân mình để che cho cô ấy thấy thoải mái hơn. Chỉ cần Doek Sun gọi một tiếng Jung Hwan cũng sẽ không từ chối dù đang ở thật xa mà chạy đến ngay bên cô ấy. Thậm chí chỉ cần nghe qua rằng Doek Sun rất thích một đôi găng tay hồng, dù mình không phải ông già Noel bí mật của cô, cậu vẫn cố tình mua tặng.

Cặp đôi Teak – Hwan còn có cả một khoảnh khắc khiến khán giả như chết lịm đi khi Jung Hwan đi nhầm vào giường Doek Sun đang ngủ, cả hai nhìn nhau và cùng hứa sẽ đi xem nhạc hội. Hẳn rằng xem tới đây, ai cũng mừng thầm thuyền này chắc sắp đẩy tới rồi.

Từ những điều trên, rõ ràng không thể phủ nhận rằng tình cảm mà Jung Hwan dành cho Doek Sun là rất lớn và rất lãng mạn. Thử hỏi nếu ở ngoài đời, chúng ta còn cần gì hơn một chàng luôn hướng về phía mình, biết mình muốn gì và cần gì như thế chứ?

2. Choi Teak

Cách Teak yêu Doek Sun lại có chút khác biệt. Cậu chẳng tinh ý như Jung Hwan, cậu thậm chí còn quên chuyện mình là ông già Noel bí mật của cô, để Doek Sun đợi món quà trong vô vọng giữa đêm đông lạnh giá. Cậu cũng không sát cánh bên Doek Sun suốt quãng đường tuổi trẻ của cô nhiều như Jung Hwan, những khi cả hai gặp nhau chỉ là cái lướt nhẹ khi Teak đi luyện tập và thi đấu về và lúc cả bọn cùng nhau đi học, vô tình chạm mặt nhau ở cửa.

Thậm chí, khi cùng nhau đi Trung Quốc, chúng ta cũng chỉ thấy Doek Sun chăm sóc cho Teak thật nhiều, chứ chẳng thấy Teak làm điều gì cho cô cả. Ấy thế mà, Doek Sun lại chọn Teak.

Tuy vậy, cũng có những khoảnh khắc rất đắt giá giữa hai người như Teak rất hay ngả gục vào người Doek Sun khi mỏi mệt. Anh chàng chỉ quấn lấy và muốn được cô nuông chiều mình như một chú cún con. Thêm cả nữa, khi Doek Sun gặp biến thái, Teak đã ở đó, sẵn sàng bảo vệ cô.

Nhưng nhiêu đó thì có vẻ như vẫn chưa đủ để che lấp đi sự nhiệt thành của Jung Hwan, vậy chúng ta hãy xem Doek Sun nghĩ gì?

3. Doek Sun

Đầu tiên, chúng ta đều biết rằng Doek Sun trong phim là con thứ. Cô luôn chịu thiệt thòi hơn Bo Ra và cả No Eul, từ cái tên xấu hơn hai chị em của mình. Đến sự thiên vị từ miếng ăn đến quần áo, Doek Sun luôn là người chịu thiệt thòi hơn. Chính điều đó đã biến Doek Sun là người khao khát hạnh phúc và sự công nhận hơn cả.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng những hành động của Jung Hwan không đáng yêu, anh đủ mọi điều kiện để đánh gục bất kì nam chính trong bất cứ phim Hàn nào mà chúng ta từng xem. Nhưng những việc anh làm lại không phải thứ Doek Sun cần. Doek Sun đích thực là kiểu người chỉ có thể phát sinh tình cảm khi nhận được thật nhiều hành động và lời nói thể hiện rằng anh yêu cô ấy.

Tình cảm của Teak dành cho Doek Sun đúng là trầm tĩnh và không sôi nổi thật, nhưng nó chân thành và nó trong sáng. Nếu xét ở khía cạnh khác, nếu Doek Sun là người tinh ý hơn, có lẽ còn lâu Choi Teak mới địch lại được Jung Hwan.

Nhưng người chúng ta nói tới ở đây là Doek Sun, đó là một cô gái tự ti trong suốt tuổi thơ của một đứa con thứ hai trong gia đình. Cô không cần một mối quan hệ lãng mạn với một chàng trai trong nóng ngoài lạnh để chơi trò kéo đẩy cùng, người mà có lúc quan tâm đến cô ấy nhưng chỉ xấu hổ và chần chừ vì điều đó. Kết quả là sự tự tin vào bản thân của cô ấy chỉ đi xuống vì hành động của cậu ấy mà thôi.

Tất cả những gì Doek Sun cần là một mối quan hệ thoải mái, được xây dựng từ từ, chậm rãi cùng một người có thể giúp thúc đẩy sự tự tin của cô. Người sẽ không sợ hãi hay do dự việc khen ngợi cô ấy. Người đó là người chỉ làm cô ấy cười và cảm thấy cô ấy thật tốt đẹp… Và người Doek Sun chọn là Taek.

Kết

Còn ý kiến của các Cuồng thì như thế nào? Có cùng suy nghĩ với Cuồng Phim hay không? Nếu có bất cứ suy nghĩ hay cảm nhận gì hãy cùng bình luận ở dưới nhé!

Hiển Ngô – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 cảnh quay “đáng xấu hổ” mà các diễn viên không bao giờ muốn nhớ đến trong sự nghiệp!

kristen cover cuong phim

10 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Kristen Stewart!