in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Jun Ji Hyun đẹp ngất ngây trong bộ sưu tập ảnh mới trên tạp chí W Korea!

Mới đây, Jun Ji Hyun đã xuất hiện lộng lẫy trên bìa tạp chí W Korea. Nữ diễn viên cũng chia sẻ vể quá trình thực hiện Kingdom và dự án sắp tới của mình.

Sau khi xuất hiện bất ngờ vào cuối mùa 2 của Kingdom, Jun Ji Hyun đã khiến nhiều khán giả phấn khích. Nữ diễn viên cũng đã chia sẻ quá trình ghi hình cho chương cuối cùng này. Trong đó, “mợ chảnh” chỉ xuất hiện có vài giây thôi. Vì vậy nhiều fans cũng muốn biết rằng liệu thời gian quay phim có ngắn như vậy không.

Mo Chanh Kingdom cuong phim

Jun Ji Hyun cho rằng mọi thứ không hề dễ dàng như vậy: “Đây là lần đầu tiên tôi quay Kingdom. Không những tôi đã phải báo hiệu sự kết thúc của mùa đó mà còn phải bắt đầu một phần mới trong khi khiến khán giả hiểu được nhân vật của tôi là ai.  Vì vậy điều đó rất khó khăn. Việc ghi hình đã tốn rất nhiều thời gian nhưng nó thật sự rất hữu ích”.

Nữ diễn viên tiếp tục: “Tôi cũng là một fan hâm mộ của Kingdom và tôi thích phong cách của nhà biên kịch Kim Eun Hee. Tôi thấy thật vinh dự khi được làm việc với các diễn viên và nhà sản xuất tuyệt vời. Đó là những người đã mang lại sức sống cho Kingdom“.

Jun Ji Hyun đẹp ngất ngây trong bộ sưu tập ảnh mới trên tạp chí W Korea

Jun-Ji-Hyun-2 cuong phim

Jun Ji Hyun mới đây cũng đã gây chú ý khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí W Korea tháng 8. “Mợ chảnh” đã thể hiện rõ ràng nét đẹp sang trọng, quý phái dù đang ở tuổi 38.

Jun-Ji-Hyun-1 cuong phim

Jun-Ji-Hyun-8 cuong phim

Jun-Ji-Hyun-7 cuong phim

Jun-Ji-Hyun-6 cuong phim

Jun-Ji-Hyun-5 cuong phim

Jun-Ji-Hyun-4 cuong phim

Hé lộ dự án sắp tới của nữ diễn viên

Jun-Ji-Hyun-3 cuong phim

Jun Ji Hyun hiện đang làm việc với Kim Eun Hee trong dự án mới nhất của cô. Dự án này mang tên Mount Jiri. Khi được hỏi về thể loại phim, cô đã chia sẻ: “Đó là câu chuyện kể về những người đang phải đối mặt giữa sự sống và cái chết trên một ngọn núi. Nhân vật chính phải rời khỏi ngọn núi này nhưng lại vấp phải những tình huống ngăn cản họ làm như vậy. Những tình huống như thế sẽ liên tục diễn ra. Vì vậy tôi nghĩ nó sẽ trở thành một dự án rất hấp dẫn”.

Jun Ji Hyun dự kiến sẽ xuất hiện trong phần phim ngoại truyện của Kingdom, có tên Kingdom Supplementary Story.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Soompi

Fan đưa ra hàng loạt các bằng chứng cho việc Moon Young – Sang Tae có thể là anh em ruột?

Charlize Theron từng bị phân biệt đối xử, phải chịu “hành xác” nhiều hơn các nam diễn viên tới 6 tuần!