in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

“Jumanji 3” tung ảnh dàn cast khiến fans đứng ngồi không yên!

jumanji 3a cuong phim

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson đã tung ảnh dàn cast đầy đủ từ phần trước sẽ quay lại trong “Jumanji 3” khiến các fans hâm mộ vô cùng háo hức. 

Việc sản xuất của “Jumanji 3” đã được tiến hành từ lâu nhưng công chúng vẫn luôn băn khoăn không biết ngoài “The Rock”, liệu dàn cast cũ sẽ trở lại? Mới đây, cả nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson lẫn Sony vừa lên tiếng rằng phần 3 ngoại trừ Nick Jonas vẫn sẽ hội tụ đầy đủ các thành viên của hội nhóm bất đắc dĩ, đồng thời chuyện tình giữa nhân vật của The Rock lẫn Karen Gillian cũng sẽ sang một chương mới.

Screen Shot 2019-03-18 at 4.16.31 PM Screen Shot 2019-03-18 at 4.16.18 PM

Kevin Hart, Karen Gillan, Jack Black và Dwayne Johnson đều có mặt trong bức ảnh mới của “Jumanji 3”. The Rock tiết lộ, mọi thứ không đơn giản như vẻ ngoài của những bức ảnh phần 3 mà anh từng chia sẻ trên mạng xã hội.

jumanji 3 cuong phim

“Vâng, chúng tôi đã trở lại! Mặc dù mọi thứ có thể không trông nhẹ nhàng như những gì bạn đã thấy. Vì vậy, hãy khóa lại những lo âu bộn bề của công việc, vì tất cả chúng ta sẽ sớm chơi khi một Jumanji hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn! Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuộc phiêu lưu của chúng tôi đâu. Cả chuyện tình của Tiến sĩ Bravestone nữa nhé. hashtag #NewAdv AdventuresAwait #TheGameThatPlaysYou #Jumanji Giáng sinhnămnay ”

jumanji 3a cuong phim

Ngoài các diễn viên chính trở lại, một số cái tên mới cũng sẽ tham gia vào phần này. Awkwafina (Crazy Rich Asians, Ocean’s 8), Danny Devito (Dumbo) và Danny Glover (Lethal Weapon) đều xác nhận sẽ góp mặt trong “Jumanji 3”. Sony quyết định bật đèn xanh cho phần 3 rất nhanh chóng bởi vì thành công của phần trước mang tên Jumanji: Welcome to the Jungle, là phần tiếp theo của bộ phim hành động / phiêu lưu Jumanji từ năm 1995, đã khuynh đảo phòng vé cuối năm 2017 và thu về 962 triệu đô la trên toàn thế giới, vượt qua cả đối thủ cạnh tranh nặng ký The Last Jedi.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
pet sematary avatar cuong phim

“Nghĩa Địa Ma Quái” được nhận xét là một trong những phim chuyển thể từ tiểu thuyết Stephen King hay nhất!

amber johnny cuong phim

Johnny Depp tung bằng chứng gồm 87 video chứng minh mình mới là người bị Amber Heard bạo hành!