in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Josh Brolin (Thanos): “Tôi sẽ xuất hiện mỗi năm một lần”

thanos avengers cuong phim

Mới đây, Josh Brolin, nam diễn viên thủ vai ác nhân Thanos đã hé lộ một số thông tin về bản hợp đồng giữa anh và Marvel.

Nam diễn viên Josh Brolin trong vai Thanos nói về tình trạng hợp đồng MCU của anh sau Avengers: Endgame. Marvel Studios đã giới thiệu với khán giả nhân vật này trên màn ảnh rộng trong The Avengers năm 2012. Nhưng mãi đến năm 2014, Guardians of the Galaxy, Mad Titan mới có cơ hội xuất hiện nhiều hơn. Sau đó, công chúng đã phải chờ thêm bốn năm nữa trước khi anh chính thức ra mắt với vai trò là một nhân vật phản diện trong Avengers: Infinity War năm ngoái. May mắn thay, diễn xuất của nam diễn viên kết hợp với kĩ xảo CGI đã đem lại cho khán giả ấn tượng sâu sắc, Thanos chính thức trở thành một trong những ác nhân được yêu thích nhất MCU.

thanos avengers cuong phim

Infinity War kết thúc với việc Thanos hoàn thành mục tiêu của mình – xóa sạch thành công một nửa sự sống trong vũ trụ và đem lại sự cân bằng cho các hành tinh. Đây là lần đầu tiên các anh hùng MCU chịu thất bại thực sự và họ sẽ phải tìm cách hồi sinh những người đã tan biến trong Endgame. Nhưng bất kể điều gì xảy ra trong phim, người hâm mộ đang thắc mắc liệu họ vẫn sẽ thấy Mad Titan trong tương lai? Josh Brolin đã trả lời như sau:

thanos 3 cuong phim

“Có thể tôi sẽ xuất hiện mỗi năm một lần. Thời lượng ngắn hay dài thì phải xem đạo diễn của bộ phim đó nữa! Ít nhất là trong 10 năm tiếp theo, tôi vẫn còn háo hức được hoá thân thành Thanos lắm.” Josh Brolin tâm sự: “Thanos là một nhân vật mà không ai có thiện cảm nhưng tôi vẫn rất thích kẻ phản diện này. Hắn có chiều sâu, có cảm xúc và có nhiều khía cạnh mà người hâm mộ chưa thấy được.

thanos 4 cuong phim

Đi kèm với bản hợp đồng của Disney và Fox, Disney sẽ sở hữu toàn bộ tài sản truyền hình và các thương hiệu của Fox bao gồm X-Men, Fantastic Four và tất cả các nhân vật của họ đã trở lại với Marvel – bao gồm cả Deadpool. Brolin cũng đóng vai Cable trong “Deadpool 2” của Ryan Reynolds, suy ra lời tuyên bố trên của anh có thể không giới hạn chỉ có Thanos mới trở lại mà anh sẽ còn xuất hiện với tư cách Cable.

cable cuong phim

Trong khi Infinity War dành phần lớn thời gian để giới thiệu các nhân vật thì  Avengers: Endgame sẽ là sự tiếp diễn và giải đáp cho những khúc mắc của phần đầu, vẫn còn rất nhiều điều khán giả chưa biết về Mad Titan. Chắc chắn trong tương lai gần, Marvel Studios sẽ có sự đầu tư thích hợp cho ác nhân ấn tượng nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Amber Heard diện váy hở bạo, khoe vòng ba trên thảm đỏ

Soi cảnh Steve và Peggy trò chuyện trong ‘Captain America 2’ sẽ khiến bạn “nổi da gà”