in , ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Josh Brolin lý giải cực kì bá đạo nguyên nhân vì sao Thanos cần trang bị áo giáp!

thanos endgame cuong phim

Nhiều fans thắc mắc không hiểu vì sao Thanos đã quá mạnh mà vẫn cần trang bị một bộ giáp từ đầu đến chân và đây là cách nam diễn viên Josh Brolin trả lời!

Marvel đã phát hành đoạn trailer dài 1 phút cho khán giả thấy cái nhìn đầu tiên về Thanos trong phần tiếp theo của Infinity War, Endgame. Như bạn có thể thấy, Mad Titan mặc áo giáp từ đầu đến chân, và theo Josh Brolin, đây không phải một tình tiết ngẫu nhiên mà có một lý do cụ thể đằng sau sự trang bị này.

thanos endgame cuong phim

“Các anh hùng của Avengers trông ngầu đấy, thì sao nào? Tôi cũng sẽ mặc áo giáp, để họ thấy tôi cũng có sự chuẩn bị tương xứng và họ không làm được gì tôi đâu.” #teamthanos

Nói một cách chi tiết, vào năm ngoái, trong Infinity War, Thanos đã chọn bỏ bộ giáp vì hắn cảm thấy rằng Găng tay Vô cực của mình đã cung cấp tất cả sự bảo vệ và quyền lực cần thiết. Những bộ giáp và vũ khí khổng lồ dường như vô cùng dư thừa khi hắn hoàn toàn có thể giết bất kỳ ai trong vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay.

thanos 2 cuong phim

Giả thuyết phổ biến nhất cho áo giáp và vũ khí mới của Thanos, là chiếc găng tay không còn hoạt động hết công suất, có lẽ phải chịu thiệt hại do kết quả của Infinity War. Đoạn trailer mới nhất thậm chí dường như ủng hộ tuyên bố này khi cho thấy nhân vật phản diện đứng vào một vị trí giữa ánh sáng xanh, thay vì ánh sáng đỏ thông thường được nhìn thấy khi hắn sử dụng Đá không gian để dịch chuyển tức thời.

thanos 3 cuong phim

Điều đó vẫn chỉ là suy đoán trong thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta sẽ tìm ra lý do thực sự cho ngoại hình mới của Thanos, khi Avengers: Endgame ra rạp vào ngày 26 tháng 4.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
heath-ledger cuong phim

Heath Ledger từng bị người hâm mộ truyện tranh phản đối dữ dội khi được chọn vào vai Joker

captain marvel cuong phim

Bom tấn “Captain Marvel” chính thức cán mốc kỷ lục 1 tỷ USD doanh thu