in ,

WOWWOW

Jordana Brewster: “Tôi chưa từng sẵn sàng nói tạm biệt với Fast & Furious !”

Jordana-Brewster

Sau cái chết của Paul Walker, nữ diễn viên Jordana Brewster (Mia) tuy không xuất hiện trong phần 8 nhưng cũng chưa hề muốn chia tay Fast & Furious. 

Mặc dù Furious 7 được coi là một trong những tác phẩm hay nhất của cả thương hiệu hành động tốc độ Fast và Furious, bộ phim năm 2015 cũng được cho là được cho là sự xuất hiện cuối cùng của Paul Walker, người đã chết trong vụ tai nạn xe hơi năm 2013. Trong Fast & Furious 7, Paul Walker đã được dựng lên nhờ công nghệ CGI cùng với sự trợ giúp của hai người anh song sinh.

Jordana-Brewster-in-Furious-7
Lần cuối cùng Jordana Brewster xuất hiện là Fast & Furious 7

Tới phần 8, khi Paul không còn tham gia nữa, điều này cũng đồng nghĩa với việc Mia Toretto của Jordana Brewster cũng sẽ đi cùng nhân vật Brian, nhưng trong lòng Brewster chưa bao giờ muốn nói lời tạm biệt với thương hiệu Fast and Furious. Cô nhớ lại:

“Tôi không nói lời tạm biệt. Đó không phải là một lựa chọn. Nó không có nghĩa là cánh cửa đóng lại mãi mãi. Tôi cảm thấy buồn vui lẫn lộn. Một nửa tôi cảm thấy khó để diễn bởi vì Paul không còn bên tôi nữa. Anh ấy là một phần rất lớn trong cuộc đời tôi. Nhưng để quên hoàn toàn một tác phẩm mà tôi đã gắn bó trong ngần ấy năm thì thực sự tôi chưa sẵn sàng.”

Jordana-Brewster

Giống như Brian O’Conner, Mia Toretto là một trong những nhân vật chính làm nên phần đầu tiên cực kì thành công của bộ phim, The Fast and Furious năm 2001, và cô đã trở lại trong Fast & Furious năm 2009, tiếp tục chiếm cảm tình của khán giả nhờ mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn với Brian. Cứ như vậy Mia và Brian tiếp tục phát triển và dần trở thành một gia đình nhỏ khi có hai đứa con. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khá phù hợp để cả hai rời xa cuộc sống nay đây mai đó, tìm một nơi ổn định và sống bình yên. Trong đời thực, đây là cách hữu hiệu nhất để khán giả có thể chấp nhận việc Paul Walker không còn xuất hiện nữa. Tuy nhiên, Jordana Brewster vẫn luôn trả lời với phóng viên cô chưa từng muốn chia tay loạt phim này, liệu người đẹp có khả năng xuất hiện trong phần 9 ?

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
lily james cuong phim

Hành trình “bông hồng nước Anh” Lily James thoát khỏi hình ảnh Lọ Lem để tỏa sáng

Evangeline-Lilly-as-Kate-Austen-in-Lost

Nhà sản xuất series “Lost” xin lỗi Evangeline Lilly vì cảnh quay đã từ năm…2004!