in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn Jordan Peele tiết lộ anh có thủ 2 vai cameo trong “Get Out” và “Us”

us-jordanpeele

‘Get Out’ và ‘Us’ là hai bộ phim khiến Jordan Peele được so sánh với bậc thầy kinh dị Hitchcock, và có vẻ hai người thật sự có điểm tương đồng.

Các vai cameo “thú vị” đầy bất ngờ của Jordan Peele trong phim của mình

Trong ‘Get Out’, Jordan Peele xuất hiện dưới hình thức giọng nói của con nai mà Chris (Daniel Kaluuya) và Rose (Alison Williams) đã đụng phải bằng chiếc xe của họ trong chuyến ghé thăm cha mẹ của Rose. Cảnh tượng này là một trong những cảnh giật mình đầu tiên trong ‘Get Out’ và còn đóng vai trò là một dấu hiệu cảnh báo cho Chris về những rắc rối đang chờ đợi anh ở điểm đến. Tuy nhiên, cũng khó mà đoán biết được giọng của Peele trong phòng thu khi mà tất cả những gì ta được nghe là tiếng rên ri của con nai từ vụ va chạm.

jordan-peele-cuong-phim-1

Peele cũng có một vai cameo tương tự trong ‘Us’, khi lồng tiếng cho một con thỏ đang hấp hối. Bất cứ ai xem qua trailer của ‘Us’ đều biết rằng những con thỏ cũng có liên quan đến cốt truyện. Trong một khoảnh khắc, nhân vật do Lupita Nyong’o đóng đi quanh và nhìn thấy một nhóm thỏ chạy quanh căn phòng dưới tầng hầm bị bỏ hoang. Tuy nhiên để tránh không tiết lộ tình tiết phim, các bạn hãy xem để tìm hiểu thử vai cameo một chú thỏ đang chết của Peele sẽ đóng góp vào mạch phim làm sao.

Đạo diễn Jordan Peel tiết lộ vai cameo của mình ở 3:15s: 

 

Cả ‘Get Out’ và ‘Us’ khẳng định tài năng kinh dị của Jordan Peele

Các bộ phim kinh dị của Jordan Peele như ‘Get Out’ và ‘Us’ đã giúp nhà làm phim đoạt giải Oscar này nhận được nhiều hơn một vài so sánh với Alfred Hitchcock. Tuy nhiên, vị đạo diễn này gần đây cũng tiết lộ với Fandango rằng anh có một điểm chung khá đặc biệt với Bậc thầy các phim Hồi hộp: một cảnh cameo trong những phim mình đạo diễn. Đạo diễn Hitchcock trở nên nổi tiếng nhờ những lần xuất hiện chớp nhoáng – đến mức chỉ cần chớp mắt là bạn sẽ bỏ lỡ ông – trong phần lớn các bộ phim của mình; và Peele đã vượt mặt bằng cách đưa bản thân vào trong ‘Get Out’ và ‘Us’ theo những cách bất ngờ nhất.

peele-cast-us-cuong-phim

Ngay khi vừa ra mắt, ‘Us’ đã nhận được sự khen ngợi nhiều từ các nhà phê bình điện ảnh, bao gồm cả một điểm A lớn từ Eric Kohn của IndieWire. “Nỗ lực lần thứ hai của Peele về mặt biên kịch-đạo diễn trước một kì vọng lớn của bộ phim tiền thân, đã xoay quanh một bức tranh đầy ý tưởng rộng hơn về sự rạn nứt bản sắc của quốc gia. Trong quá trình đó, bộ phim mang lại đúng những gì họ muốn bằng cách đem lại các tình tiết mà họ ít kì vọng nhất.”

HD – Cuồng Phim

Theo IndieWire

Lupita-Nyongo-in-Us-and-Daniel-Kaluuya-in-Get-Out-cuong-phim

‘Get Out’ và ‘Us’ của Jordan Peele khác biệt nhau như thế nào?

Captain-Marvel-Gay-cuong-phim

Brie Larson muốn Captain Marvel có mối quan hệ đồng tính nữ với nhân vật yêu thích của MCU