in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Joo Ji Hoon hé lộ cảm nhận về số phận của thái tử Lee Chang trong “Kingdom”!

joo ji hoon cuong phim

Nam diễn viên Joo Ji Hoon đã nêu cảm nhận của mình về nhân vật Lee Chang trong loạt phim zombie đình đám gần đây, Kingdom.

Trong loạt phim zombie cổ trang Kingdom của Hàn Quốc, Joo Ji Hoon đóng vai thái tử Lee Chang, một người thông minh, chính trực, luôn hết mình bảo vệ dân chúng khỏi bệnh dịch, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chống lại chính gia tộc của mình.

Phần hai của loạt phim đã được tung ra vào ngày 13 tháng 3 và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Nam diễn viên Joo Ji Hoon mới đây cũng đã chia sẻ trong một buối phòng vấn: “Phim điện ảnh thì đếm người ra rạp, còn phim truyền hình thì đếm rating. Tôi hiện đang rất thích xem các đánh giá về Kingdom trên MXH và tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì người xem dường như đang thưởng thức bộ phim.Tôi luôn làm hết sức mình bất kể tôi đang quay dự án nào, vì vậy, còn điều gì có thể khiến diễn viên hạnh phúc hơn là những phản hồi tích cực nữa chứ?”

Lee Chang cuong phim

Phản ứng toàn cầu về số phận của Lee Chang khá cân bằng, có người thích có cười phản đối, nhưng Joo Ji Hoon cho rằng anh rất thích kết thúc như vậy. “Nếu tôi không có sự lựa chọn đó, tôi nghĩ rằng đây sẽ là kết thúc vĩnh viễn rồi. Tôi không muốn làm điều đó”, anh chia sẻ. Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh đã đọc kịch bản cho phần hai khi đang bay tới một hội nghị ở Singapore cùng với bạn diễn Ryu Seung Ryong. Cả hai đều rất shock khi đọc qua kịch bản.

Joo Ji Hoon cũng nói về mối quan hệ giữa mình và các bạn diễn khác, bao gồm Bae Doona và Kim Sung Kyu. Anh nhận xét: “Nếu kết hợp tất cả thì chúng tôi đã dành hơn hai năm với nhau và duy trì mối quan hệ tích cực, thường xuyên gặp gỡ nhau. Khi phần một kết thúc, phần hai lúc bấy giờ vẫn chưa được xác nhận, nhưng tất cả chúng tôi đều mong chờ nó diễn ra. Gần đây, tôi đã xem tất cả các tập phim trong season 2 một mình và đã bị choáng ngợp bởi cảm xúc.

kingdom 2 cuong phim

Tôi đã bị cuốn vào những cảm xúc ấy đến nỗi tôi nhắn tin cho tất cả các diễn viên vào giữa đêm để rồi rất hối hận vào ngày hôm sau. Tuy vậy, tôi đã nói với họ rằng tôi rất biết ơn. Mặc dù tôi không xem season 2 là mùa cuối cùng, nhưng có vẻ như hai năm dài của chúng tôi đã kết thúc và tôi cảm thấy một khoảng trống. Đó là một cảm giác hấp dẫn.”

Season 2 của Kingdom đã có mặt trên Netflix.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Soompi

Johnny Amber 2 cuong phim

Amber Heard khiêu khích những anti-fan đòi loại mình khỏi ‘Aquaman’

Khám phá 10 sự thật bất ngờ về “thế tử” Joo Ji Hoon!