Jonah Hill từng yêu cầu NSX đừng chọn Christopher Mintz-Plasse vào phim Superbad

Lý do nào lại khiến cho Jonah Hill từng không muốn bạn diễn Christopher Mintz-Plasse tham gia vào phim Superbad?

Thật không ngoa khi nói rằng Superbad là một trong những tác phẩm hài ấn tượng với lứa tuổi học sinh nhất trong những năm đầu thế kỷ 21. Đây cũng chính là bàn đạp phù hợp cho những diễn viên mới như Jonah Hill hay Emma Stone,… Dẫu vậy, vẫn còn những xích mích không hay xảy ra giữa cặp bạn diễn Jonah Hill và Christopher Mintz-Plasse.

Nguồn: Superbad

Theo NSX Judd Apatow chia sẻ cùng Vanity Fair, thì ngay từ ngày đầu gặp mặt ngoài đời, cả Jonah và Christopher đều đã không hợp nhau. Jonah thậm chí còn yêu cầu phía NSX rằng hãy đuổi Christopher, không cho cậu được tham gia vào phim, và Judd đã trả lời Jonah rằng: “Đó chính xác là lý do mà chúng tôi thuê cậu ấy. Nó không thể nào hoàn hảo hơn. Cậu ấy khiến cậu khó chịu hơn, chính là điều mà chúng tôi cần.”

Nguồn: Page Six

Chính cha đẻ của phim là Seth Rogen cũng thấy rõ được sự “căm ghét” của Jonah dành cho Christopher. Và dù không ưa nhau là vậy, nhưng chính Jonah cũng đã lên tiếng dành lời khen cho màn diễn xuất của Chris. “Chris thì cậu ấy rất là tuyệt trong những khoảng thời gian đầu. Và tôi phải nói là cậu ấy khiến tôi rất chi là khó chịu vào lúc đó luôn.” – Jonah chia sẻ. 

Nguồn: CheatSheet

Được khen là vậy, nhưng chính Chris cũng từng cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi khi tham gia phim, vì lúc này cậu chỉ mới 17 tuổi, và còn phải thực hiện một cảnh phim làm tình trước mặt sự giám sát của mẹ cậu ngay trên phim trường.

Nguồn: People

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Vanity Fair

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi