in ,

LikeLike WOWWOW

Joker nhận đánh giá “là một phiên bản thật sự độc đáo cho dòng phim chuyển thể truyện tranh”

joker-movie-joaquin-phoenix-cuong-phim

Bộ phim Joker được xem là một thành tựu điện ảnh cấp cao với hướng tiếp cận độc đáo đối với một phim chuyển thể từ nhân vật truyện tranh.

Joker nhận được nhiều lời khen trước trước LHP Toronto

Trước kì công chiếu toàn thế giới vào tháng tới tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto, bộ phim Joker được khen ngợi có một “cách tiếp cận độc đáo cho một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh.”

Với vai chính là nam diễn viên 3 lần được đề cử Oscar Joaquin Phoenix và bàn tay đạo diễn của Todd Phillips, bộ phim về nguồn gốc của gã Hoàng tử Tội phạm mang hơi hướm dòng phim tâm lý và có phần gai góc, khác với những phong cách trước đây của Hollywood hiện đại.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất của ‘Joker’ Michael E Uslan còn nói rằng bộ phim có nhiều điểm tương đồng với ‘Guardians of the Galaxy’ của Marvel.

the-joker-movie-joaquin-phoenix-cuong-phim

Bộ phim Joker mang lại hướng tiếp cận hoàn toàn mới mẻ với thể loại này

Đạo diễn nghệ thuật của LHP này Cameron Bailey cũng chia sẻ với Toronto Sun “Điều đầu tiên nhất là nó thật sự hoành tráng. Nên nó phải được thể hiện trên sân khấu lớn nhất. Nhưng nó cũng thật sự là một hướng tiếp cận độc đáo cho thể loại phim truyện tranh và cho nhân vật Joker nói riêng. Không dựa vào một câu chuyện có sẵn, bộ phim có dàn diễn viên có thể nói là đỉnh nhất của điện ảnh hiện đại, Joaquin Phoenix và Robert De Niro, và nó cũng có một tông phim cũng như cách tiếp cận thú vị.

Joker-Movie-Photo-Dc-Comics-Adaptation cuong phim

Với bối cảnh 70-80s, bộ phim thật sự tạo cho một cảm giác nó được sản xuất vào thời điểm đó với sự góc cạnh. Thêm vào đó, nó cũng có những nét giống cách làm phim của Martin Scorsese và mang cảm giác như một thành tựu điện ảnh ở cấp độ cao. Dù sử dụng các chất liệu mang tính đại chúng, nhưng bộ phim rõ ràng có tham vọng lớn.”

Chúng ta có lẽ chỉ có thể chờ đợi ngày phim ra mắt vào tháng 10 tới để biết nó sẽ như thế nào, nhưng có lẽ sự hấp dẫn của phim ngày một lớn!

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

scary new thumb cuong phim

“Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm” – Món ăn tinh thần thơm ngon, lạ miệng nhưng chưa được nấu ‘chín’ tới!

plent dawn apes cuong phim

Disney có thể sẽ thực hiện tiếp loạt phim “Planet of the Apes”?