in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Joker” Joaquin Phoenix gây bất ngờ tại Lễ trao giải SAG!

heath-ledger-joaquin-phoenix cuong phim

Chiến thắng hạng mục Nam chính Xuất sắc nhất, Joaquin Phoenix không hề nói về bản thân mà dành thời gian khen ngợi các ứng viên khác.

Vào vai nhân vật phản diện DC kinh điển trong bộ phim độc lập đầu tiên của mình, Joaquin Phoenix đã khiến công chúng kinh ngạc vì màn trình diễn xuất thần của nhân vật Joker. Nam diễn viên đã “càn quét” các giải thưởng diễn xuất và nổi bật là chiến thắng tại Quả cầu vàng. Tuy nhiên, nam diễn viên đã không quên rằng trước khi mình đóng vai này, Heath Ledger là người đầu tiên tiên mang lại giải thưởng điện ảnh cho một nhân vật truyện tranh.

Joaquin Phoenix cuong phim

Ra mắt trong bộ phim The Dark Knight của Christopher Nolan, Heath Ledger đóng vai Hoàng tử tội phạm đối nghịch với Bruce Wayne / Batman của Christian Bale. Bộ phim là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh đầu tiên thu hút được sự chú ý của các nhà phê bình, đặc biệt là vai diễn đáng sợ của Ledger về Joker. Vai diễn của anh đã không bị lãng quên vào năm 2008 khi Heath được trao giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm đó. Đáng buồn thay, giải Oscar đã được trao cho Heath sau khi anh mất vài tháng trước khi The Dark Knight được công chiếu.

Joker and Joaquin cuong phim

Joaquin Phoenix đã đạt được Giải thưởng SAG năm nay ở hạng mục Nam chính Xuất Sắc nhất trong vai Joker và thừa nhận những gì người tiền nhiệm đã làm được với vai trò tương tự. Trong bài phát biểu của mình, anh nói rằng anh đã học hỏi rất nhiều từ Heath Ledger và các ứng cử viên khác để có thể đứng trên đây nhận giải.

Joaquin Phoenix cũng đề cập đến các ứng cử viên khác, dành ra cơn mưa lời khen cho Leonardo DiCaprio, Christian Bale c, Adam Driver và Taron Egerton. Đây là một hành động rất khiêm tốn và được rất nhiều người hâm mộ ca ngợi. Joker hiện đang được đề cử trong 11 hạng mục ở giải Oscar và kết quả sẽ được công bố vào tháng 2 này.

Hồng Phát –  Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Robert Iron Man cuong phim

Chỉ với 3 từ, Robert Downey Jr. khiến fans nức lòng với hy vọng trở lại vai “Người Sắt”!

sir cuong phim

“Giáo Sư X” Patrick Stewart đã đàm phán với Marvel về tương lai “X-Men”!