in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Joker” Joaquin Phoenix đang được để mắt cho vai diễn Thuyền trưởng Hook trong phim “Peter Pan” live-action!

phoenix hook 2 cuong phim

Các trang tin tức mới đây đã đưa tin Disney đang mời Joaquin Phoenix đóng vai Thuyền trưởng Hook trong bản làm lại live-action Peter Pan của họ.

Joaquin Phoenix có thể sẽ tiếp tục đóng vai phản diện khi các trang tin tức cho biết Disney đang để mắt đến nam diễn viên cho vai Captain Hook trong bản làm lại Peter Pan và Wendy. Tháng trước, Disney đã được xác nhận là đang phát triển một bộ phim live-action Peter Pan và tiêu đề phim sẽ thay đổi từ Peter Pan sang Peter Pan và Wendy. Không lâu sau, tin đồn nổi lên rằng Margot Robbie đang được xem xét cho vai trò của Tinker Bell, mặc dù nữ diễn viên chưa chính thức casting cho vai này.

Joaquin Joker 3 cuong phim

Trong những năm gần đây, Disney đã tập trung vào việc sản xuất các bản làm lại live-action cho các bộ phim hoạt hình kinh điển của họ. Khán giả đã có cơ hội được nhìn thấy những nhân vật trong Lọ Lem, Người đẹp và Quái vậtVua sư tử được làm lại với công nghệ hiện đại. Đối với hầu hết các bộ phim, họ đã rất thành công về mặt tài chính, ngay cả khi nhiều người hâm mộ chỉ trích sự thiếu sáng tạo của Disney. 

phoenix hook cuong phim

Hiện tại, Nhà Chuột đang tập trung chuẩn bị cho Peter Pan và Wendy, bằng chứng là những tin tức mới nhất về các buổi casting. Illuminerdi vừa mới báo cáo rằng vai diễn Thuyền trưởng Hook đã tìm được chủ đó chính là Joaquin Phoenix, tuy vậy, đây vẫn chỉ là những dự đoán và có thể Joaquin sẽ không chấp nhận vai diễn này.

phoenix hook 2 cuong phim

Nam diễn viên đang trên đường chinh phục các giải thưởng điện ảnh nhờ vai diễn Joker của mình trong bộ phim cùng tên. Bộ phim đã giành được mười một đề cử giải thưởng tại lễ trao giải Oscar cuối tuần này bao gồm cả giải Nam Chính Xuất Sắc Nhất cho chính Joaquin Phoenix. Chủ nhật vừa qua, Phoenix đã giành giải BAFTA cho Nam diễn viên xuất sắc nhất và đã phát biểu về những thiếu sót ngành công nghiệp điện ảnh hiện tại.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Vin Diesel kiến nghị một thay đổi lớn cho “Fast and Furious 10”!

Joker Harley cuong phim

Margot Robbie phản ứng ra sao về việc để Harley Quinn “crossover”với Joker của Joaquin Phoenix?