in ,

LoveLove WOWWOW

Joker đã lọt “Top 10 bộ phim được đánh giá cao nhất mọi thời đại” của IMDb!

Joker IMDb cuong phim

Mới công chiếu được gần một tuần, Joker đã vào thẳng “Top 10 bộ phim được đánh giá cao nhất mọi thời đại” của chuyên trang đánh giá điện ảnh IMDb. 

Cùng với The Dark Knight đang giữ vị trí thứ tư, bộ phim về Người Dơi được yêu thích trên toàn cầu từ năm 2008, mới đây, Joker, tác phẩm tâm lý xã hội nhưng lại nói về quá trình thay đổi của “gã hề” từ Arthur Fleck cho đến khi trở thành “hoàng tử tội ác” của thành phố Gotham cũng lọt vào bảng xếp hạng này với vị trí thứ chín trong số 10 bộ phim hay nhất mọi thời đại của IMDb, theo sự bầu chọn của đông đảo người dùng của trang này. Tuy nhiên để đưa lên bảng xếp hạng này cũng có sự kiểm chứng khá gắt gao nên những cái tên góp mặt trong bảng xếp hạng thường là những tác phẩm thực sự chất lượng.

Joker Top 10 cuong phim

Hiện tại, điểm số của Joker cũng đạt tới 9,0 với 208.894 lượt bình chọn, một con số khá “khủng” mà bất cứ bộ phim mới ra mắt nào cũng mong ước. Quan trọng là hiện tại vị trí của bộ phim đang được đặt cạnh nhiều tác phẩm kinh điển như Pulp Fiction, Bố Già và The Shawshank Redemption, những bộ phim mà chỉ cần nhắc đến tên cũng đủ khiến cho bất kì người yêu điện ảnh nào rùng mình.

Joker New Score cuong phim

Mặc dù nhiều nhà phê bình vẫn đang tranh cãi gay gắt về nội dung của phim, một số cho rằng đây sẽ là “cột mốc nghệ thuật mới” của ngành công nghiệp điện ảnh; số còn lại cho rằng phim sẽ dễ tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực khiến cho người ta dễ sa đà vào bạo lực cùng nhiều tệ nạn xã hội khác, nhưng không ai phủ nhận rằng Joker đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Với kinh phí chỉ vỏn vẹn 64 triệu đô la Mỹ, bộ phim hiện đã kiếm ra gấp nhiều lần con số này trong khoảng thời gian ngắn, song song đó là một cái nhìn toàn vẹn và đầy sáng tạo về Joker – một trong những kẻ phản diện mang tính biểu tượng trong thế giới siêu anh hùng.

Joker 1 cuong phim

Theo Box Office Mojo, bộ phim đã tích lũy được 248 đô la Mỹ trên toàn thế giới – rất hiếm có tác phẩm nào có thể đạt được thành tích này sau thành công lớn của Endgame, đây là một con số cực kì ấn tượng. Trong tuần công chiếu tiếp theo, Joker hứa hẹn sẽ còn làm nên nhiều bất ngờ cho khán giả với nhiều câu chuyện thú vị bên lề đang dần dần được công bố.

Joker hiện đang công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Tony Oscar cuong phim

Chính Robert Downey Jr. là người khước từ tham gia “chiến dịch Oscar” của Marvel!

“Thất Sơn Tâm Linh” chính thức phát hành quốc tế tại Malaysia, Campuchia,… với tên gọi mới