in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Johnny Depp từng nói dối để bảo vệ vợ cũ Amber Heard!

Tài từ Johnny Depp đã nói dối về ngón tay bị thương của mình để bảo vệ cho người vợ cũ Amber Heard trong cuộc chiến pháp lý.

Hai cái tên Johnny Depp và Amber Heard đều rất nổi tiếng không chỉ trên phim trường mà còn vì cuộc chiến pháp lý dai đẳng giữa hai người. Sự việc này đã diễn ra nhiều năm nay và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Rất nhiều bằng chúng và cáo buộc đã được đưa ra bởi mỗi bên, cộng thêm lịch làm việc dày đặc của cả hai khiến phiên toà xét xử luôn gặp phải khó khăn.

Amber Heard mera cuong phim
Cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp.

Theo đó, một báo cáo từ Page Six cho rằng Amber Heard đã không hề làm đứt tay Johnny Depp vì anh đã nói với bác sĩ rằng đó chỉ là một tai nạn. Tuy vậy, Diễn viên Cướp biển vùng Caribbean Caribbean đã đính chính lại vấn đề này. Trong một tài liệu tòa án thu được bởi Daily Mail vào năm 2019, Depp nói rằng Heard đã dựng chuyện để che giấu sự bạo hành của cô đối với Depp khiến anh ta bị thương nặng.

“Trước tiên, giữa vụ ly hôn của chúng tôi, Heard đã từng bịa đặt với giới truyền thông rằng tôi đã tự làm chấn thương ngón tay của mình bằng cách đấm vào tường. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy lại có một câu chuyện mới, nhưng cũng không kém phần giả tạo: tôi đánh đập cô ấy bằng điện thoại một cách thô bạo kéo dài ba ngày. Toàn bộ đều là giả dối”.

Johnny Depp nói thêm rằng mình chưa bao giờ tự làm đứt tay và giải thích rằng anh đã nói dối với bác sĩ đó là một tai nạn để bảo vệ cho Amber Heard. Theo Johnny Depp, sự thật là, Heard đã ném một chai vodka thủy tinh về phía Johnny Depp khiến nó vỡ toang nơi anh đang đặt tay. Cú va chạm và mảnh kính làm vỡ xương và cắt đứt ngón tay của nam diễn viên. Một bản sao của tài liệu tòa án cũng đã được đăng trên Twitter.

amber heard jonny depp cuong phim

“Để bảo vệ cho Amber Heard, tôi đã nói với bác sĩ rằng đó chỉ là một tai nạn. Nhưng ông ấy lại hiểu rõ tai nạn này hơn tôi và nói rằng đây là chấn thương do bị ném đồ vào”. Depp đã trải qua ba cuộc phẫu thuật ngón tay của mình và ký hợp đồng với MRSA ba lần. Anh thừa nhận rằng vào thời điểm đó, anh lo sợ cho cuộc sống của chính mình. “Tôi sợ rằng tôi sẽ mất ngón tay, cánh tay và cuộc sống của mình”, Johnny Depp chia sẻ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo IBT

ji hoon cuong phim

Joo Ji Hoon và cuộc “lột xác” ngoạn mục: Từ kẻ tội đồ đến ngôi sao quyền lực của Kbiz!

Đoàn làm phim “Itaewon Class” tung bộ ảnh hậu trường trước thềm kết thúc!