in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Johnny Depp tung bằng chứng gồm 87 video chứng minh mình mới là người bị Amber Heard bạo hành!

amber johnny cuong phim

“Gieo gió ắt gặp bão”, sau màn kiện tụng ồn ào suốt thời gian qua, cuối cùng nam diễn viên Johnny Depp cũng lên tiếng tố ngược lại vợ cũ đánh đập và bạo hành mình. 

Những tưởng mọi chuyện đã dần lắng xuống nhưng mới đây, vụ kiện trị giá hơn 50 triệu USD lại có thêm diễn biến mới khi Johnny Depp đã nộp thêm 87 video làm bằng chứng trong vụ kiện mà anh kiện vợ cũ Amber Heard tội vu khống bởi những cáo buộc bạo hành tình dục mà cô đưa ra không lâu trước đó.

johnny amber cuong phim

Deep tuyên bố rằng Heard đã ngược đãi anh và thậm chí còn tấn công anh không chỉ một mà rất nhiều lần, trong đó có lần anh bị ném cả một chai vodka vào người. Người đại diện của Depp cho hay, chai vodka đã làm gãy xương ngón tay giữa trên bàn tay phải của anh, khiến anh phải thực hiện phẫu thuật. Thậm chí, Johnny Depp còn chia sẻ rằng mình còn bị đấm đá liên tục trong nhiều lần va chạm khác.

amber johnny cuong phim

Johnny Depp và Amber Heard gặp nhau trên phim trường The Rum Diary năm 2011. Dù ở bên người trước là Vanessa Paradis hơn 14 năm và có với nhau hai người con, song Johnny chưa bao giờ cho Vanessa một danh phận mà lại kết hôn với Amber vào năm 2015 và cho cô nàng tận 2 đám cưới rất nhiều tài sản kếch xù. Tuy nhiên, chưa đầy một năm sau đó, vào tháng 5/2016, cặp đôi ly dị. Cũng trong tháng 5, Heard nộp đơn tố cáo nam tài tử đã có hành vi bạo lực gia đình dã man với cô.

johnny depp amber heard cuong phim

Tuy nhiên ngay sau khi Johnny Depp bồi thường cho Amber Heard 7 triệu USD, cặp đôi đã thống nhất sẽ hoà giải và không nói thêm bất cứ thông tin nào về mối quan hệ của họ với giới truyền thông nữa. Mặc dù vậy, mới đây Depp lại đệ đơn kiện Heard sau khi cô trả lời một bài báo trên tờ Washington Post vào năm 2018 tố anh có hành vi bạo lực gia đình, kèm theo đó là yêu cầu nữ diễn viên phải bồi thường 50 triệu USD. Các thông tin pháp lý của Johnny Depp đều đã được công khai với toà án, bao gồm bằng chứng quan trọng là 87 đoạn video chứng minh anh mới là nạn nhân bị bạo hành. Hiện tại về phía Amber Heard vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về thông tin này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Reddit

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
jumanji 3a cuong phim

“Jumanji 3” tung ảnh dàn cast khiến fans đứng ngồi không yên!

avengers endgame cuong phim

Giải mã các tình tiết trong trailer 2 của ‘Avengers: Endgame’ và ý nghĩa của chúng