in

WOWWOW HAHAHAHA

Johnny Depp tố cáo bị vợ cũ hành hung

Theo nguồn tin từ CNN, Johnny Depp đã tố cáo bị vợ cũ hành hung trong một bữa tiệc vào năm 2016.

Tài tử Hollywood Johnny Depp đã đệ đơn kiện vợ cũ của mình Amber Heard do bị hành hung tại một bữa tiệc vào tháng 4/2016.

Trong đơn tố cáo, nam diễn viên 55 tuổi khẳng định đã bị người đẹp Amber Heard đấm 2 lần vào mặt do đến muộn bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cô. Jonny Depp cho biết, anh đã phải giữ chặt tay vợ cũ nhằm khống chế những hành vi bạo lực khi thấy cô có dấu hiệu say rượu.

0_Amber-Heard-and-Johnny-Depp cuong phim
Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Closer).

Tuy nhiên, luật sư của nữ diễn viên Amber Heard đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc này. Trả lời phỏng vấn với tờ People, vị luật sư cho biết: “Johnny Depp đã bị kiện nhiều lần với tội danh hành hung và bạo lực. Ngoài ra, rất nhiều người đã chứng kiện sự bạo lực của Johnny đối với Amber và có thể đứng ra làm chứng”.

Johnny Depp là diễn viên người Mỹ từng 3 lần được đề cử giải Oscar. Anh nổi tiếng nhất với vai diễn Jack Sparrow trong loạt phim ăn khách Cướp biển vùng Carribean. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh đã xuống dốc thảm hại sau khi cuộc hôn nhân với vợ cũ – diễn viên Amber Heard – đổ vỡ vào năm 2017.

Amber-Heard-and-Johnny-Depp cuong phim

Trước đó, nữ diễn viên 32 tuổi đã nộp đơn li hôn vào tháng 5/2016 và tố cáo bị Johnny Depp hành hung ngay sau đó. Tuy nhiên, Amber đã đồng ý rút đơn kiện và nhận khoản tiền bồi thường trị giá 7 triệu USD. Nữ diễn viên sau đó đã quyên góp toàn bộ số tiền này cho các quỹ từ thiện.

Theo doanhnghiepvn.vn

hulk-vs-thanos-cuong-phim

Đạo diễn Infinity War khẳng định Hulk KHÔNG SỢ Thanos

Hé lộ nguồn gốc nghệ danh của sao Hollywood