in

LoveLove WOWWOW

Johnny Depp tái xuất trong phim về thảm hoạ Nhật Bản “Minamata”!

Mặc cho những rắc rối liên quan đến Amber Heard, Johnny Depp vẫn có cho mình những dự án chất lượng và một trong số đó là Minamata.

Johnny Depp trong vài tháng qua đã liên tục bị cuốn vào cuộc chiến pháp lý với vợ cũ Amber Heard khi mà sự việc tiếp tục có những bước ngoặt bất ngờ. Tuy nhiên, hiện tại Johnny Depp đang thật sự gạt bỏ những điều đó và tập trung vào công việc. Nam diễn viên mới đây đã tham dự buổi chiếu gala đặc biệt của Liên hoan phim Berlin về bộ phim mới mang tên Minamata. Phim kể về một nhiếp ảnh gia người Mỹ W Eugene Smith đã phải trải qua thảm hoạ kinh khủng nhất đất nước Nhật Bản hơn 50 năm trước.

mimamata cuong phim

Đầu những năm 1970, W Eugene Smith và vợ Aileen M. Smith phát hiện cư dân thị trấn Minamata nơi mình đang sống dần bị ngộ độc thủy ngân do việc xả kim loại từ một nhà máy hoá học gần đó. Smith và vợ đã chụp hình lại những con người, sự kiện xảy ra trong suốt quãng thời gian này, tất cả đều được làm tài liệu cho bộ phim mới.

Không chỉ đơn giản là đóng vai chính hay tham gia sản xuất Minamata, đạo diễn Andrew Levitas, nói với Deadline rằng Johnny Depp là động lực thúc đẩy mọi người làm việc. Đạo diễn khen ngợi sự tốt bụng và niềm đam mê điện ảnh của nam diễn viên. Chính anh là người tạo động lực cho đoàn làm phim thực hiện dự án một cách vui vẻ và trôi chảy.

minamata-2-cuong-phi

Johnny Depp đã từng trên đà trở thành một trong những ngôi sao sáng giá nhất ở Hollywood, với nhiều bộ phim được phát hành mỗi năm. Tuy nhiên,điều đó về cơ bản đã đi vào bế tắc vì cuộc chiến pháp lý với người vợ cũ Amber Heard. Minamata hiện là bộ phim duy nhất Depp đã phát hành trong năm nay và bộ phim duy nhất khác mà anh hiện đang ký hợp đồng là Fantastic Beasts 3, sẽ phát hành vào năm tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

 Theo CinemaBlend

 

 

Billie Michael cuong phim

Billie Eilish muốn phản diện “Black Panther” đóng vai James Bond tiếp theo!

Chris Pratt khẳng định ‘Jurassic World 3’ sẽ là ‘Avengers: Endgame’ của cả loạt phim!