in

LikeLike LoveLove AngryAngry HAHAHAHA

Johnny Depp ngậm ngùi chịu thua tờ “The Sun” trong vụ kiện liên quan đến Amber Heard!

Tài tử Johnny Depp đã bị một tòa án ở Vương quốc Anh ra phán quyết “thua kiện” trong vụ cáo buộc bôi nhọ với tờ The Sun gây ồn ào dư luận thời gian qua. 

Nam diễn viên Johnny Depp từng rất tức giận và khẳng định “The Sun” là tờ báo lá cải đã sử dụng cụm từ “kẻ đánh vợ” trong một bài báo năm 2018 khi nói về mối quan hệ của anh với vợ cũ Amber Heard.

Amber Heard Johnny Depp cuong phim

Thẩm phán, Công lý Andrew Nicol, đã ra quyết định rằng cáo buộc này “về cơ bản là đúng” trong bản án hôm nay. Tài liệu tòa án dài 129 trang kết luận rõ ràng rằng “Ông Depp đã hành hung bà Heard” liên quan đến nhiều cáo buộc về bạo lực gia đình được đưa ra trong phiên tòa, tuyên bố rằng “phần lớn” đã được chứng minh. Phán quyết cũng lưu ý rằng tài liệu không chấp nhận việc mô tả Heard là một “kẻ đào vàng”.

Amber Johnny 2 cuong phim

“Nguyên đơn đã không thành công trong hành động của mình vì tội phỉ báng. Mặc dù anh ta đã đưa ra toàn bộ những bằng chứng cần thiết về động cơ của anh về tội phỉ báng, các Bị cáo đã cho thấy rằng những gì họ công bố theo ý nghĩa mà tôi đã giữ những lời nói về cơ bản là đúng sự thật…”, bản tóm tắt của thẩm phán viết.

Các cáo buộc của Heard đã được The Sun sử dụng để đăng tin về Johnny Depp, trong đó họ đề cập đến cụm từ “kẻ đánh vợ” khiến cho nam diễn viên phải đệ đơn kiện về việc mình đã bị bôi nhọ danh dự. Đến lượt mình, Depp mô tả những lời buộc tội của Heard là “bệnh hoạn” và “trò lừa bịp”. Anh thẳng thừng tuyên bố nữ diễn viên mới chính là kẻ gây hấn trong mối quan hệ của họ.

Johnny 2 cuong phim

Amber Heard và Johnny Depp hiện đang chuẩn bị cho cuộc tranh chấp pháp lý thứ hai ở Hoa Kỳ. Johnny Depp tiếp tục đòi $ 50 triệu vì một chuyên mục của Washington Post xoay quanh vấn đề bạo lực gia đình đã viết sai sự thật về mối quan hệ của cả hai.

Phản ứng trước phán quyết hôm nay, luật sư Hoa Kỳ Elaine Charlson Bredehoft của Amber Heard nói với AP rằng kết quả của phiên tòa ở Vương quốc Anh “không phải là một điều bất ngờ”, đồng thời nói thêm rằng “rất sớm thôi, chúng tôi sẽ trình bày nhiều bằng chứng phong phú hơn ở Hoa Kỳ”.

Hiện tại, phía Johnny Depp vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về sự việc này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Deadline

Hé lộ diện mạo thật sự của quỷ Valak trong “The Conjuring 2”

tom-holland-cover-cuong-phim

Ấm lòng “Nhện Nhọ” Tom Holland tự mình làm clip ủng hộ tinh thần bệnh nhân nhí!