in ,

WOWWOW

Hollywood Reporter đưa tin Johnny Depp từng cố gắng khiến Amber Heard bị sa thải khỏi phim “Aquaman”.

Johnny Depp cuong phim 2

Johnny Depp trước đây đã có động thái khiến cựu Giám đốc điều hành của Warner Bros. Kevin Tsujihara sa thải Amber Heard khỏi bộ phim Aquaman.

Aquaman được phát hành vào tháng 12 năm 2018, trong đó nữ diễn viên Amber Heard đóng vai Mera, công chúa của Xebel, một trong những vương quốc dưới nước. Heard cũng xuất hiện trong Justice League của Zack Snyder, nơi cô xuất hiện lần đầu với vai Mera, trước khi đóng chung trong Aquaman của James Wan cùng với Jason Momoa.

amber heard mera cuong phim review

Hiện tại, The Hollywood Reporter (THR) cho rằng các điều khoản liên quan đến vụ kiện của Depp chống lại luật sư cũ của anh ta, Jake Bloom, dẫn đến một nhóm các nhân chứng tiềm năng bao gồm Heard và cựu CEO của Warner Bros. (WB), Tsujihara. Ông có thể được gọi để làm chứng về việc liệu mình có liên quan đến việc “bài trừ” Amber Heard tại WB hay không. Hơn nữa, Depp bị cáo buộc đã cố gắng để Tsujihara sa thải Heard khỏi Aquaman và ngăn cô ta đóng phim trong những dự án khác của WB.

Aquaman-Mera-Powers-cuong-phim

Tuy nhiên, Heard cuối cùng đã tham gia bộ phim DC Comics của Wan và thu về hơn 1 tỷ đô la tại phòng vé trên toàn thế giới, trở thành một thành công lớn cho Warner Bros. Vẫn chưa được tiết lộ chính thức liệu Heard có quay trở lại với Aquaman 2 hay không, tuy nhiên, sẽ rất khó tin khi Heard không tiếp tục vai diễn Mera trong phần tiếp theo của bộ phim.

Johnny-Depp-as-Grindelwald-in-Fantastic-Beasts-cuong-phim

Đối với Johnny Depp các báo cáo mới nhất cho thấy Warner Bros đang lo lắng những tranh cãi xung quanh Depp có thể làm hỏng Fantastic Beasts 3. Bộ phim thứ ba trong loạt phim tiền truyện Harry Potter đã bị đẩy lùi việc sản xuất. Được biết, sự chậm trễ của Fantastic Beasts 3 là để nhà biên kịch Rowling và đạo diễn David Yates có thể có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho bộ phim và đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng để bắt đầu sản xuất.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
genie-aladdin-will-smith cuong phim

Phản ứng của Will Smith khi thấy người hâm mộ chế “meme” về nhân vật Thần Đèn Xanh của mình.

Đây là diễn viên duy nhất được đạo diễn cho đọc hết kịch bản của “Avengers: Endgame”.