in ,

LoveLove WOWWOW

Johnny Depp có thể gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel qua vai gì?

johnny-depp-marvel-universe-cuong-phim

Qua nhiều biến hóa vai diễn đa dạng, có vẻ như đã đến lúc cho nam diễn viên Johnny Depp hóa thân vào một trong những nhân vật trong vũ trụ Marvel.

Nam diễn viên Johnny Depp có một bề dày diễn xuất qua nhiều vai diễn đa dạng như Edward Scissorhand, Mad Hatter hay nổi bật nhất là vai thuyền trưởng cướp biển Jack Sparrow. Thế nhưng, nam diễn viên này vẫn chưa được bén duyên với thế giới điện ảnh Marvel.

Đã có lúc nam diễn viên từng được đề cử Oscar này được đồn đảm nhiệm vai trò Doctor Strange trước khi vai diễn vào tay Benedict Cumberbatch. Sau đó, anh đã tham gia vào một dự án khác là ‘Fantastic Beasts’ năm 2016 trong vai phản diện Gellert Grindelwald, cùng năm phát hành với ‘Doctor Strange’ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Với việc Disney thay đổi định hướng cho thương hiệu ‘Pirates of the Caribbean’ không sử dụng nhân vật Thuyền trưởng Jack Sparrow, có vẻ như Johnny Depp sẽ sẵn sàng cho vai trò mới, như là một trong các nhân vật của Vũ trụ Marvel?

Doctor Doom

Nếu có một điều thấy được từ diễn xuất của Johnny Depp trong vai Gellert Grindelwald của loạt ‘Fantastic Beasts’, thì đó chính là khả năng hóa thân xuất sắc của anh ấy trong một vai phản diện. Ngoài Victor Van Doom (hay Doctor Doom), thì vẫn có một số cái tên phản diện khác cũng khá phù hợp cho Johnny Depp – nhưng Doctor Doom là cái tên phù hợp nhất cho an.

Không chỉ vậy, khả năng “trà trộn” của Depp trong những vai diễn vô cùng phù hợp để anh hóa thân thành Doom.

doctor-doom-cuong-phim

Multiple Man

Trong bộ phim ‘Secret Window’ năm 2004 của Stephen King, đoạn cuối tiết lộ nhân vật khi phát hiện ra rằng kẻ theo dõi nhà văn Mort Rainey, do Johnny Depp thủ vai, thực ra là nhân cách khác của chính anh ta.

Sự phát triển nhân vật nhiều lớp đa dạng có thể chính là tiền đề để Johnny Depp thật sự có thể biến hóa thành nhân vật James Madrox – người thường chiến đấu bên cạnh nhóm X-Men dưới cái tên Multiple Man – với khả năng nhân bản thành nhiều bản khác nhau, mỗi một người có một tính cách riêng biệt.

Johnny-depp-multiple-man-cuong-phim

Korvac

Michael Korvac là một kỹ sư máy tính trong một dòng thời gian khác của Vũ trụ Marvel, người có mối liên hệ với chủng tộc ngoài hành tinh. Điều đó đã biến anh thành một sinh vật bán robot. Sau khi kết hợp phần thân trên của mình với một máy tính, anh có khả năng chuyển đổi bất kỳ siêu năng lực nào mà con người biết đến thành một tệp kỹ thuật số và tải nó vào cơ sở dữ liệu tích hợp của anh ta.

johnny-depp-korvac-cuong-phim

Bên cạnh kinh nghiệm của Johnny Depp đã thể hiện một vai diễn tương tự, nửa người nửa máy trong ‘Transcendence’, thì Michael Korvac sẽ là một nhân vật phản diện khá nặng kí cho nhóm Avengers.

Mephisto

Như đã đề cập trước đó, Johnny Depp đã từng là tâm điểm của những tin đồn vào vai trò của Doctor Strange, và sau này vai đó được đưa cho Benedict Cumberbatch.

johnny-depp-mephisto-cuong-phim

Thế nhưng, vẫn có đó một vai phù thủy tối thượng khác cho anh – dù đây là một nhân vật sử dụng phép thuật vào mục đích xấu xa. Đó chính là Mephisto – phiên bản Satan của vũ trụ Marvel. Ngoài sự mong muốn nhân vật phản diện cực kỳ mạnh mẽ này được giới thiệu trong MCU, nam diễn viên Johnny Depp đã không còn xa lạ với những phần hóa trang nặng nề để biến hóa bản thân mình.

Green Goblin

Kể từ lúc giới thiệu Spider-Man vào vũ trụ Marvel, những tên phản diện nhân vật này phải đối mặt khá độc đáo và khác biệt so với các phiên bản trước: từ nhân vật Vulture được làm mới lại, đến nhân vật Mysterio biến hóa khôn lường. Thế nhưng, chắc chắn ai cũng muốn thấy Spider-Man đối đầu với kẻ thù không đội trời chung là Green Goblin.

Spider-Man-Green-Goblin
Green Goblin chính là kẻ thù chính của Spider-Man

Norman Osborn là nhà sáng lập của tập đoàn Oscorp, và ông bị ảnh hưởng của một tai nạn hóa chất khiến bản thân phát điên và khủng bố cả Manhattan trong diện mạo một sinh vật bí ẩn. Qua kinh nghiệm vào vai các nhân vật tâm thần bất ổn, chỉ cần có một bộ trang phục phù hợp, Johnny Depp sẽ có thể hoàn toàn hóa thân vào nhân vật này.

Corsair

Corsair có thể là một sự lựa chọn khác dành cho Johnny Depp khi anh không còn tiếp tục với vai trò Thuyền trưởng Jack Sparrow nữa. Nhân vật Corsair, hay là Christopher Summers, là một cựu phi công và còn là cha đẻ của Scott Summers – nhân vật Cyclops của nhóm X-Men và cũng liên quan đến nhóm Guardians of the Galaxy. Thế nên, nếu giới thiệu nhân vật này, chúng ta sẽ có khả năng được thấy sự xuất hiện của X-Men hoặc thậm chí là cross-over của X-Men và nhóm Guardians, bên cạnh việc giới thiệu nhóm “hải tặc không gian” Starjammer.

johnny-depp-corsair-cuong-phim

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ROBERT FACTS CUONG PHIM

10 sự thật thú vị về Robert Pattinson có thể sẽ khiến bạn bất ngờ!

sweet-tooth-robert-downey-jr-cuong-phim

Rời Marvel, Robert Downey Jr. hợp tác cùng Netflix sản xuất series cho DC