in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

“John Wick: Chapter 3” sẽ có số người chết đạt mức kỷ lục!

john wick daisy cuong phim

Đạo diễn Chad Stahelski gần đây đã trả lời phỏng vấn rằng phần 3 của John Wick sẽ có số “án mạng” nhiều hơn 2 phần trước.

John Wick 2 kết thúc với việc John bị săn lùng bởi mọi thể loại sát thủ khi số tiền truy nã anh lên tới 14 triệu đô la, không có gì đáng ngạc nhiên khi John Wick 3 sẽ có số người chết cao nhất trong loạt phim cho đến nay.

John-Wick-3-Story-Details

Chad Stahelski đã chỉ đạo cả hai bộ phim trước đó (với sự giúp đỡ của David Leitch trong phần đầu tiên), và ông nói với Entertainment Weekly rằng ông nghĩ rằng số người chết trong Chapter 3  sẽ “tăng dần đều” so với trước đó. Số nạn nhân của John Wick trong Chương 2 chắc chắn nhiều hơn Chương 1, do đó, Chương 3 sẽ trở thành chuyến đi hiểm nguy nhất của người đàn ông nguy hiểm nhất hành tinh.

johnwick3

Số người chết Chương 2 đã được ghi lại trong một infographic. Theo Polygon, John Wick đã giết chết 128 người trong Chương 2, đây là một bước nhảy vọt với con số 77 trong bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, độ chính xác của việc bắn súng đã giảm từ 86 phần trăm trong phần phim đầu tiên xuống còn 80 phần trăm trong phần thứ hai. (Bạn sẽ nghĩ rằng những kẻ ám sát có thể sẽ ngắm chính xác hơn một chút, nhưng nếu chúng thực sự giết John Wick, thì sẽ chẳng có phần tiếp theo để chúng ta thưởng thức).

John-Wick-3-Keanu-Reeves-Cropped-cuong-phim

John Wick: Chapter 3 sẽ mang người xem đến cuộc trốn chạy của John và có vẻ như anh sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhân vật mới do Halle Berry thủ vai, Sofia. John và Sofia rõ ràng đã biết nhau từ trước, cô ấy cũng có hai con chó của riêng mình như là một phần của câu chuyện.

John Wick: Chapter 3 sẽ chính thức công chiếu vào 17 tháng 5 năm 2019

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
hollywood-movie-cliche-cuong-phim

14 mô-típ ‘quen thuộc’ thường thấy trong phim Hollywood

wonder woman 1984 cuong phim review

“Wonder Woman 1984” đã chính thức đóng máy, Gal Gadot viết tâm thư dài cho fans!