in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

John Cena: “Tôi phải cố gắng lấy lòng đại gia đình ‘Fast and Furious’!”

Vin Diesel John Cena 1 cuong phim

Nam diễn viên John Cena phải cố gắng để đạt được sự tôn trọng từ mọi người trong đoàn làm phim Fast and Furious từ ngày đầu tham gia dự án.

Thương hiệu Fast and Furious không phải là vườn Olive: Khi bạn ở đây, bạn không tự động được xem là gia đình. John Cena đã phải vượt qua một số thử thách để lấy được cảm tình của mọi người trong Fast and Furious 9 và có vẻ như anh ấy đã vượt qua nó. Fast & Furious 9 hiện đang kết thúc quá trình quay phim ngay và John Cena đã chia sẻ trải nghiệm “thực sự đặc biệt” của mình:

“Sự kết nối toàn cầu mà thương hiệu này có với người hâm mộ và sự tôn trọng mà người hâm mộ dành cho nó không giống như những gì tôi đã từng thấy trước đây. Nó cho phép tôi thực sự nhìn thấu các phân tích tuyệt đối của dự án thông qua những người đã làm việc khoảng 20 năm trong nghề.

john cena cuong phim

Đó thực sự là một bầu không khí gia đình và có rất nhiều sự tôn trọng dành cho thương hiệu này. Điều đó mang lại rất nhiều lợi ích cho người hâm mộ cũng như đoàn làm phim. Điều này tôi chưa bao giờ được trải nghiệm từ trước tới nay. Bạn phải chứng minh bản thân mình bằng nhiều cách và một khi bạn làm được, bạn hoàn toàn được chào đón vào gia đình. Điều đó thật sự rất đặc biệt và tôi cảm thấy rất may mắn.”

Thật thú vị khi John Cena lại tham gia vào dự án này ngay sau khi Dwayne “The Rock” Johnson quá bận rộn để quay Fast 9. Vẫn chưa rõ liệu đó có phải là cố tình không, nhưng những tranh cãi sau hậu trường giữa The Rock và đoàn làm phim Fast 9 là có thật. Tuy vậy, Vin Diesel và Dwayne Johnson dường như đã chấm dứt mối thù của mình và cả hai rất mong được hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
joker question cuong phim

Những câu hỏi làm ‘nhức nhối’ người hâm mộ sau khi xem “Joker”!

tom holland eminem cuong phim

“Nhện Nhọ” Tom Holland bất ngờ xuống tóc không khác gì rapper Eminem!