in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

John Cena: “Tôi không phải kẻ phản diện của Fast & Furious 9 đâu!”

Fast John Cena cuong phim

Trái với những gì đã thể hiện trong trailer, John Cena phủ nhận mình không phải “ác nhân” trong phần 9 của “Fast & Furious”. 

Mới đây, đoạn trailer của Fast & Furious 9 đã hé lộ cho chúng ta thấy người mà Dominic Toretto sắp phải đối đầu là cậu em trai “bất hảo”, thất lạc lâu năm chưa bao giờ được đề cập tới, Jacob (do John Cena thủ vai). Trailer cũng cho thấy Jacob sẽ bắt tay với Cipher (Charlize Theron) để tiếp tục gây khó dễ cho băng đảng của Dom, cũng đồng nghĩa với việc John và Charlize sẽ đảm nhận tuyến nhân vật phản diện trong phần 9 này.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với ET, khi được hỏi về vai diễn của mình, John Cena lại một mực cho rằng mọi người bảo anh là vai phản diện thì “không đúng”, và còn chia sẻ thêm như sau:

Fast John Cena cuong phim

“Chúng tôi sẽ để cho khán giả tự suy đoán, chúng tôi sẽ để gia đình Fast trên toàn thế giới quyết định ai là kẻ xấu và ai là người tốt. Hãy nhớ rằng, đoạn trailer có thể đã cho bạn thấy rất nhiều câu hỏi – nhưng tôi không thể trả lời bất kỳ câu nào đâu!”

John Charlize cuong phim

Có thể Jacob là một “quân cờ” được Cipher sử dụng để chống lại Dom. Bên cạnh đó, cũng có một ví dụ điển hình khác là anh em nhà Shaw, rõ ràng ban đầu cũng ra tay tàn độc và khiến nhóm của Dom điêu đứng nhiều lần, nhưng về sau họ lại gia nhập đại gia đình của Dom một cách…vô cùng thuyết phục. “Fast & Furious” đã chứng minh cho chúng ta thấy hồi sinh người chết chẳng khó khăn gì, huống hồ xử lý mâu thuẫn!

Fast & Furious 9 cuong phim

Chỉ còn chưa đầy bốn tháng nữa F9 sẽ chính thức ra mắt, phần lớn cốt truyện của bộ phim vẫn chưa hoàn toàn sáng tỏ, nhưng các fans vẫn rất mong chờ và kỳ vọng nhiều vào bộ phim này. Các diễn viên mới khác bao gồm Michael Rooker, Cardi B, Finn Cole, Anna Sawai, Vinnie Bennett, Ozuna và Francis Ngannou cũng đã sẵn sàng để diện kiến khán giả. F9 cũng sẽ mang một số cái tên đình đám từ những phần trước trở lại như Jordana Brewster (trong vai Mia Toretto), và Helen Mirren (trong vai mẹ của Deckard Shaw).

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Bài hit “Kill This Love” của BLACKPINK trở thành soundtrack trong “To All The Boys: P.S. I Still Love You!”

Joaquin Phoenix lên tiếng chỉ trích ngành điện ảnh hiện tại!