in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

John Cena có thể sẽ đầu quân cho “The Suicide Squad” của đạo diễn James Gunn

The-Suicide-Squad-Cast-John-Cena cuong phim

Đô vật kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng John Cena cuối cùng có thể tham gia vào dàn diễn viên của một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh bom tấn.

Theo một báo cáo mới, John Cena, siêu sao của công ty đô vật giải trí WWE đang đàm phán để tham gia dàn diễn viên của Biệt đội cảm tử trong một vai trò hiện chưa được xác định. Điều này sẽ đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Cena vào thế giới phim siêu anh hùng.

inemaCon 2017 - The CinemaCon Big Screen Achievement Awards - Arrivals

Trong khi các hoạt động điện ảnh ban đầu của anh chủ yếu trong các bộ phim hành động cấp B, chẳng hạn như The Marine hay 12 Rounds, Cena gần đây đã thay đổi. Năm 2018, anh đóng vai chính trong bộ phim hài Blockers nổi tiếng cũng như Bumblebee, bộ phim có thể đã cứu thương hiệu Transformers của chính mình.

The-Suicide-Squad-Cast-John-Cena cuong phim

The Suicide Squad đã trở thành một dự án hấp dẫn ngay lập tức khi đạo diễn của Guardians of the Galaxy James Gunn tham gia đạo diễn và biên kịch. Warner Bros đã nhanh chóng gọi James Gunn về đội sau khi Disney sa thải anh ta khỏi Guardians của Galaxy Vol. 3 (mặc dù về sau chính Disney lại gọi James Gunn…quay lại).

x_tdy_ov_news_OSTjohncena_170828.today-inline-vid-featured-desktop

Nam đạo diễn sẽ mang về một vài gương mặt quen thuộc, như Viola Davis trong vai Amanda Waller, Jai Courtney trong vai Captain Boomerang và Margot Robbie trong vai Harley Quinn. Tuy nhiên, dự án đã được mô tả là “tổng khởi động lại của bộ phim.” Việc sản xuất bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa thu này, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ được nghe nhiều tin tức hơn về việc casting trong những tháng tới. Nếu thỏa thuận của John Cena đạt thành công, bộ phim này sẽ có một dàn diễn viên “khủng” để ra mắt người hâm mộ.

“Biệt đội cảm tử” sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
dark-phoenix-cuong-phim

Đoạn trailer mới cho ‘Dark Phoenix’ cho thấy nhóm X-Men chia rẽ

Deadpool-and-Mickey-Mouse cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios: “Disney vẫn sẽ giữ nguyên phiên bản Deadpool của Fox!”