in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Joe và Anthony Russo xác nhận ‘Avengers: Endgame’ là bộ phim cuối của họ với Marvel

avengers-endgame-russo-brothers-cuong-phim

Qua 4 bộ phim và 6.5 năm gắn bó, hai anh em nhà Russo sẽ tạm rời khỏi MCU một thời gian sau bộ phim đỉnh cao ‘Avengers: Endgame’

‘Avengers: Endgame’ đặt dấu mốc cho hơn 11 năm MCU

Sau 11 năm thực hiện, 21 bộ phim hoành tráng trong MCU, chuyến phiêu lưu mới nhất, ‘Avengers: Endgame’ chính là đỉnh cao của mọi thứ. Bộ phim có thể coi là cao trào của câu chuyện khởi đầu từ ‘Captain America: Winter Soldier’ với anh em Russo lần đầu tiên góp mặt trong thương hiệu này.

Tuy nhiên, có vẻ như thời gian của họ với Marvel Studios giờ đã kết thúc. Dù hai đạo diễn đã chia sẻ rằng họ sẽ rất thích nếu được thực hiện một bộ phim hoàn toàn mới về Secret Wars, nhưng có lẽ dự án này sẽ còn cách một thập kỷ nữa.

avengers-endgame-world-premiere-cuong-phim

Anthony Russo cho biết: “Đây là Endgame của chúng tôi, ít nhất là cho đến bây giờ. Hiện tại chúng tôi không có kế hoạch để thực hiện bất kỳ bộ phim Marvel nào nữa. Có thể sẽ có một dự án ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Chúng tôi đã có một mối quan hệ làm việc tuyệt vời với [Marvel Studios] và có một niềm đam mê lớn đối với những gì họ làm.”

Anh em nhà Russo sẽ sớm quay lại vũ trụ Marvel cùng dự án mới?

Trong khi một số người hâm mộ có thể thất vọng vì anh em nhà Russo đã xong việc với các phim của Marvel, với mối quan hệ tốt cùng hãng phim họ luôn có thể quay lại. Joe cũng chia sẻ:

“Các bạn biết đấy, tôi nghĩ chúng tôi sẽ nghỉ ngơi một chút. Chúng tôi yêu Marvel. Ý tôi là, chúng tôi rất thân với Kevin [Feige] và Lou [DeEsposito] và Victoria [Alonso] và Trinh [Tran], những người đã sản xuất hai bộ phim cuối cùng với chúng tôi, cùng tám phim khác nữa. Ý tôi, nơi đây thực sự mang lại cảm giác gia đình đối với chúng tôi. Nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi đã thực hiện bốn bộ phim trong sáu năm rưỡi, vì vậy chúng tôi sẽ cần nghỉ ngơi một chút, nhưng chúng tôi sẽ nhanh quay trở lại thôi.”

russo-brothers-endgame-cuong-phim

HD – Cuồng Phim

Theo Geeks on Coffee

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
kevin-feige-avengers-endgame-cuong-phim

Kevin Feige: “Sẽ không có thời gian đi vệ sinh khi xem ‘Avengers: Endgame’”

Game of Thrones cuong phim

5 cảnh nóng đồng tính đáng nhớ nhất của loạt phim ‘Game of Thrones’