in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Joaquin Phoenix: “Việc giảm cân ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đóng Joker của tôi!”

the-joker-split-social cuong phim

Joaquin Phoenix là một tài năng rất tận tâm trong công việc và việc nỗ lực giảm cân để đóng vai Joker là một minh chứng rõ ràng nhất.

Joaquin Phoenix nổi danh là một diễn viên rất có tâm với vai diễn và đảm nhận vai trò chính trong bộ phim Joker của Todd Phillips đã chứng tỏ không có gì là ngoại lệ. Được biết, nam diễn viên đã phải giảm tới 24 ký để đạt được thể chất phù hợp cho vai diễn và đó là một kỳ công đòi hỏi rất nhiều sự hy sinh.

Joaquin_Phoenix_Joker_Weight_Loss cuong phim

Thực tế là không có nhiều người ở Hollywood thực sự sẽ dám làm như vậy nhưng theo Phoenix, đó là một phần hoàn toàn quan trọng trong quá trình đóng Joker của anh ta. Trên thực tế, đó là một phần của sự chuẩn bị nhằm giúp nam diễn viên nắm bắt được nhân vật:

Joker-Joaquin-Phoenix-Weight-Loss-52-Pounds-Todd cuong phim

“Giảm cân, đó là những gì mà tôi làm đầu tiên. Hóa ra, điều đó tác động rất nhiều đến tâm lý của tôi và tôi thực sự bắt đầu phát điên khi giảm được số cân như vậy trong khoảng thời gian đó. Ngoài ra tôi còn đọc một cuốn sách về những sát thủ chính trị mà tôi nghĩ là thú vị nhằm tìm hiểu các loại tính cách khác nhau để làm những việc mà Joker thực hiện trong phim”.

Joker 5 cuong phim

Joaquin Phoenix chưa bao giờ được biết đến là một người ‘to lớn’, do đó, việc lấy đi hơn 20 ký khỏi cơ thể của mình là thử thách rất lớn. Rõ ràng là nó khủng khiếp đến nỗi làm thay đổi suy nghĩ của Joaquin, đưa anh đến những suy nghĩ khác thường để đóng vai Arthur Fleck trong Joker.

Joker 1 cuong phim

Rõ ràng đó không phải là một việc dễ dàng khi trở thành Joker, nhưng kết quả cuối cùng đã trở nên rất tích cực cho Joaquin Phoenix. Nam diễn viên đã mang đến một màn trình diễn được ca ngợi rộng rãi và tự đưa tên mình vào danh sách Diễn viên xuất sắc nhất sắp tới. Bộ phim đã tổ chức công chiếu tại Liên hoan phim Venice vào cuối tuần vừa qua, và trong khi có một số nhà phê bình không hài lòng về bộ phim, phần lớn đã bày tỏ sự kinh ngạc đối với siêu phẩm đến từ DC một lần nữa.

Joker dự kiến sẽ công chiếu vào 4 tháng 10 năm 2019.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

 

kristen stewart cuong phim

Kristen Stewart: “Tôi đã từng rất sợ sự nổi tiếng!”

joker-script-cuong-phim

Joaquin Phoenix chia sẻ nụ cười của Joker là “một điều khá đau đớn”