in

Joaquin Phoenix và vợ vui mừng đón con trai đầu lòng, quyết định đặt theo anh trai quá cố của nam diễn viên!

Diễn viên Joaquin Phoenix và Rooney Mara đã chào đón đứa con trai đầu lòng chào đời, đặt tên cho cậu bé là River theo tên anh trai của Joaquin. 

Joaquin Phoenix và vợ, Mara, 35 tuổi, đều không chính thức xác nhận việc mang thai, họ thường giữ bí mật về cuộc sống riêng tư của họ. Tuy nhiên, mới đây vào ngày 27 tháng 9 vừa qua, thông tin về cậu con trai đầu lòng của cả hai đã được thông báo khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc.

Joaquin Mara cuong phim

Tin tức này lần đầu tiên được công bố bởi nhà làm phim Viktor Kossakovsky – đạo diễn của Gunda, một bộ phim mà Phoenix cũng giữ vai trò là nhà sản xuất điều hành. Trong khi phát biểu tại Liên hoan phim Zurich, anh ấy đã thông báo tên của em bé nhà Joaquin với khán giả.

Theo Metro, Kossakovsky đã xin lỗi vì sự vắng mặt của nam diễn viên, nói rằng: “Nhân tiện, anh ấy vừa đón một em bé chào đời, tên của cậu con trai đầu lòng là River, vì vậy anh ấy không thể tham gia hoạt động quảng bá bộ phim bây giờ.”

River Phoenix cuong phim

Nam diễn viên quá cố Rive Phoenix – nổi tiếng với các vai diễn trong Stand By Me và My Own Private Idaho – qua đời vào tháng 10 năm 1993 do dùng ma túy quá liều ở tuổi 23, sau một đêm đi chơi tại The Viper Room ở Tây Hollywood. Joaquin, người đã ở cùng anh trai mình vào đêm đó, lúc ấy chỉ mới 19 tuổi. Sự ra đi của River đã để lại quá nhiều mất mát cho Joaquin. Vì tiếc thương cho tài năng của anh mình nên mỗi lần phát biểu khi nhận giải, Joaquin luôn nhắc đến River với sự trân trọng. Khi đặt tên cho cậu con trai đầu lòng, Joaquin cũng mong muốn con mình sẽ tài năng như anh trai River.

River Phoenix cuong phim

Phoenix và Mara gặp nhau trên phim trường Spike Jonze’s Her vào năm 2013. Kể từ đó, họ đã đóng cùng nhau trong một số bộ phim khác, bao gồm Mary Magdalene và Don’t Worry, He Won’t Get Far On Foot. Cặp đôi đã ở bên nhau từ năm 2016, họ thông báo đính hôn vào năm 2019 và từ đó tới nay họ vẫn giữ kín cuộc sống riêng tư của mình.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

bond henry cavill cuong phim

“Superman” Henry Cavill muốn trở thành James Bond tiếp theo!

7 chi tiết thú vị có thể bạn đã bỏ lỡ trong “Ròm”!