in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry

Joaquin Phoenix và Robert De Niro xích mích trên phim trường “Joker”!

Joker-Robert-De-Niro-and-Joaquin-Phoenix cuong phim

Theo đạo diễn Todd Phillips, Joaquin Phoenix và Robert De Niro đã có những xích mích về cách làm việc của nhau trên phim trường Joker.

Chúng ta đã biết Joker sẽ mang đến cho người xem hai tên tuổi lớn trong làng điện ảnh Hollywood đó chính là Joaquin Phoenix và Robert De Niro (người đã góp mặt trong tác phẩm “Taxi Driver” kinh điển). Tuy cả hai đều là những người có kinh nghiệm diễn xuất nhưng họ cũng đã có những xích mích trên trường quay về việc có nên cùng nhau đọc lại kịch bản hay không. 

Before Showtime cuong phim

Todd Phillips chia sẻ với Vanity Fair: “Joaquin Phoenix và Robert De Niro đã có những bất đồng về việc đọc kịch bản. Bob (Robert De Niro) nói với tôi rằng ‘Nhắn anh ta (Joaquin Phoenix) đến đây, chúng ta sẽ cùng nhau đọc lại kịch bản’. Nói thì dễ nhưng chính Joaquin lại không hề thích điều này, thậm chí còn ghét nó. Tuy vậy, anh ấy cũng đã có mặt trong buổi họp đó với tâm trạng không mấy thoải mái.”

Joker Joaquin cuong phim

Sau khi họ hoàn tất, Robert De Niro đã gọi Joaquin Phoenix ra để nói chuyện riêng nhưng Joaquin một mực không chịu và bỏ về. “Tôi phải về nhà vì tôi ngán cái màn đọc sách đó rồi”, Joaquin lẩm bẩm. Nam diễn viên thật sự không thích cách làm việc của Robert De Niro chút nào. 

joker murray cuong phim

Trong những ngày tháng làm việc với nhau trên phim trường Joker, Joaquin Phoenix và Robert De Niro rất ít nói chuyện qua lại. “Tôi gặp ông ấy và chào buổi sáng, sau đó chúng tôi chẳng nói gì với nhau nữa”, Joaquin chia sẻ. Điều này cũng có phần hợp lý khi hai nhân vật mà họ đóng cũng không có mối liên hệ quá mật thiết với nhau (Arthur Fleck và danh hài Murray Franklin) nên việc không tán gẫu cũng sẽ giúp họ nhập tâm vào nhân vật hơn khi ghi hình. “Nhân vật của tôi và anh ấy chỉ là hai người lạ nên chúng tôi không cần nói chuyện nhiều để khi ghi hình, chúng tôi sẽ có thái độ của những người lạ với nhau”, Robert chia sẻ.

Joker-Robert-De-Niro-and-Joaquin-Phoenix cuong phim

Mặc cho những xích mích trên trường quay, cả hai diễn viên kì cựu cũng không quá đặt nặng vấn đề này. Hơn nữa, Joaquin Phoenix còn thừa nhận Robert De Niro là diễn viên ưa thích của mình.

Joker hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Vì sao Joker là tác phẩm tăm tối nhất DC nhưng lại có đến 10 điểm sáng?

the shining cuong phim

Chiếc rìu khét tiếng của Jack Nicholson trong “The Shining” đã được bán với mức giá “khủng”!