in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Joaquin Phoenix “giận tím người” vì bị hỏi quá nhiều về “Joker”

joker cover cuong phim

Nam diễn viên Joaquin Phoenix có lẽ đã nghe quá nhiều những câu hỏi lặp đi lặp lại về nhân vật Joker của mình tới mức phẫn nộ.

Bộ phim tâm lý “xoắn não” Joker của Todd Phillips chắc chắn là một trong những thành công to lớn nhất trong sự nghiệp của tài tử Joaquin Phoenix khi đã thu về hơn một tỷ đô la trên toàn cầu để trở thành bộ phim truyện tranh có lợi nhuận cao nhất và là tác phẩm được xếp hạng R có doanh thu cao nhất từng được thực hiện.

Joker cuong phim

Với những cột mốc như vậy, không thiếu những tranh cãi đã và đang xảy ra xung quanh việc phát hành. Hiện tại, Hollywood cũng đang đi vào mùa giải thưởng và Joker vẫn luôn là chủ đề được người hâm mộ bàn tán. Điều đó khiến nam diễn viên có thể sẽ phải trả lời câu hỏi về Joker suốt sự nghiệp của mình.

Joaquin Joker 3 cuong phim

Tuy nhiên, Joaquin Phoenix có lẽ sẽ không chịu đựng lâu đến vậy. Trong một cuộc phỏng vấn ngay sau chiến thắng Quả Cầu Vàng của mình, ngôi sao Gladiator thừa nhận rằng mình bắt đầu cảm thấy mệt mỏi khi được hỏi về nhân vật Joker trong mỗi cuộc phỏng vấn:

Joker Hurt cuong phim

“Ủa đây là tin cũ hả? Tôi nghĩ sáu tháng trước tôi đã trả lời câu hỏi này rồi mà. Ý tôi là, tôi cảm thấy như tôi đã từng giải đáp những câu hỏi này rồi đấy. Mấy người muốn nghe một phiên bản khác của nó ư? Chắc là tôi phải diễn đạt lại theo cách khác hả, hay tôi nên làm gì?”.

Joker pub cuong phim

Cuối cùng, nam diễn viên vẫn trả lời nhưng luôn nhắc lại quan điểm của mình rằng dường như anh đã lặp đi lặp lại điều này nhiều lần. Điều này cho thấy sự thành công vượt bậc của Joker đã khiến cho nam diễn viên phải luôn trả lời những câu hỏi giống nhau để quảng bá cho bộ phim ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, Joaquin hiện tại đã cảm thấy quá đủ.

Hồng Phát – Cuồng Phim
Theo WeGotThisCovered

Leo Brad cuong phim

Leonardo DiCaprio đã “thổ lộ” những gì về Brad Pitt trong “Once Upon A Time In…Hollywood”?

Christian Bale Love Thunder cuong phim

Chủ nhân tượng vàng Oscar Christian Bale đang đàm phán tham gia “Thor: Love And Thunder”!